Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: 28 tháng 8 năm 2022

Trên trang này

sòng bạc trực tuyến Sòng bạc Astropay

3 sòng bạc hàng đầu cung cấp thẻ Astropay:

Sòng bạc Montecryptos

Đăng ký

120% lên đến

€ 240

Sòng bạc visy

Đăng ký

100% lên đến

€/$ 200

Sòng bạc dính

Đăng ký

100% lên đến

€/$ 100+

50 vòng quay

Giới thiệu

Các cơ sở hiện tại và các dự án kinh doanh mới được tạo ra giống nhau đang có xu hướng hiện đại hóa lớn của dịch vụ của họ. Rốt cuộc, người dùng và khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu liên tục tìm cách đơn giản hóa các nhiệm vụ hàng ngày của họ. Do đó, các lĩnh vực chính của công việc tập đoàn đã phải chịu sự tiến bộ về công nghệ.

Đê? ca?i thiê?n…

Tài chính và quản lý vốn, các tổ chức tài chính và ngân hàng đã đưa ra tất cả kết quả vòng loại wc khu vực châu âu các loại giải pháp hiện đại. Chúng bao gồm từ các tùy chọn thẻ không tiền mặt bằng nhựa ban đầu, thông qua ngân hàng trực tuyến, tất cả các cách để tách các dịch vụ của bên thứ ba bổ sung vào các lớp bảo mật và chức năng.

Xen kẽ,…

Ngành công nghiệp giải trí đã tập trung vào việc đưa nội dung của họ lên một tầm cao, và những tiến bộ công nghệ chắc chắn đã thực hiện điều khi nào việt nam đá với uae này. Tiến bộ đáng chú ý đã đạt được trong các trò chơi cơ hội và kỹ năng phổ biến trên sàn sòng bạc và phòng poker trên toàn thế giới. Với định dạng lại của họ thành Nền tảng trực tuyến số hóa, các cơ sở như vậy đã sử dụng thêm và thúc đẩy mở rộng lớn hơn trong lĩnh vực tài chính được đề cập ở trên.

Cuối cùng, xu hướng đtqg nữ việt nam như vậy dẫn đến một số dịch vụ gần đây mang lại tốt nhất của cả hai thế giới. Và một trong đó là thẻ Astropay.

Về Astropay

Astropay là a Thẻ trả trước ảo, được sở hữu và cung cấp bởi Astropay LLP Group không quá xa vào năm 2009. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London, UK, nhưng dịch vụ này chủ yếu tập hình ảnh cúp bóng đá trung vào các thị trường nước ngoài. Chính xác hơn, Astropay hiện có sẵn ở nhiều quốc gia trên khắp châu Mỹ Latinh, cũng như Trung Quốc.

Dịch vụ Astropay

Chủ yếu đủ điều kiện đến các nước châu Á và Mỹ bang xep hang vong loai wc 2018 Latinh, mặc dù số lượng của họ đã tăng đáng kể kể từ những ngày đầu của dịch vụ. Ngày nay, người dùng từ các quốc gia này và nhiều hơn nữa có thể tận hưởng các đặc quyền của dịch vụ: Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Argentina, Armenia, Áo, Bolivia, Brazil, Síp, Colombia, Thụy Sĩ, Đức, Ireland, Hy Lạp, Croatia, Na Uy, Phần Lan, Ba Lan và Vương quốc Anh. Thanh toán có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ tùy chọn nhiều loại tiền nào - USD, EUR, GBP, RMB, JPY, BRL, INR, thử, thB, ARS trong số những người khác, nói lên khả năng tiếp cận rộng rãi, tiện lợi và sự hài lòng của người dùng.

Sản phẩm chính…

Astropay là thẻ ảo trả trước của họ. Các Trả trước Một phần của tên cho người dùng nói rằng trước tiên họ sẽ cần quyết định họ sẽ giữ bao nhiêu tiền trong thẻ, trong khi bản chất ảo của nó ngụ ý rằng nó không thể được sử dụng ở nơi khác.

Cả nó và sản phẩm gần đây hơn, giống như mong đợi, phù hợp với tất cả các quốc gia và tiền tệ những hạn chế nói để áp dụng. Mặc dù có một quy trình cụ thể trong việc lấy thẻ, bạn sẽ làm tốt khi biết rằng nó có sẵn trong các giá trị khác nhau. Do đó, các cá nhân quan tâm ngày nay có thể nhận được thẻ trả trước Astropay với giá trị $ 25, $ 50, $ 75, $ 100, $ 200 và $ 500 đô la Mỹ.

Đặc trưng về nó là gì…

Thực tế là nó không thể được tải lại, tức là một khi bạn mua thẻ với các khoản tín dụng trả trước trên đó, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó miễn là nó có tiền có sẵn. Hơn nữa, xem xét rằng nó có giới hạn hết hạn một năm, người dùng nên chú ý thêm để tận dụng tối đa. Tuy nhiên, với nhiều tùy chọn thanh toán khi mua thẻ, sự tiện lợi vẫn là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của nó.

Astropay Direct,…

Mặt khác, là một sản phẩm gần đây hơn từ Công ty Tập đoàn Astropay. Đây là một giải pháp thanh toán trực tiếp hơn chỉ hoạt động như một bộ xử lý giao dịch. Người dùng có thể truy cập ngân hàng trực tuyến thường xuyên của họ thông qua Astropay Direct và thực hiện chuyển khoản ngân hàng thông thường, đặt dựa trên hỗ trợ nền của dịch vụ.

Làm thế nào để có được một thẻ trả trước Astropay?

Để sử dụng thẻ trả trước ảo Astropay, trước tiên các cá nhân quan tâm phải trải qua một quy trình đăng ký đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ có thể vượt qua đăng ký ngay lập tức.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Astropay. Người dùng máy tính để bàn có thể thực hiện thông qua trình duyệt ưa thích của họ, trong khi những người chọn thiết bị di động có thể tải xuống ứng dụng Astropay chuyên dụng cho Android từ Play Store và cho các thiết bị do iOS vận hành từ Apple App Store. Khi bạn đã nhập thông qua nền tảng đã chọn, hãy đi thẳng vào phần đăng ký.

Bước 2: Đăng ký thẻ Astropay được thực hiện bằng cách nhập thông tin cá nhân cần thiết vào mẫu đăng ký. Điều này sẽ bao gồm các thông tin tiêu chuẩn như tên, địa chỉ và email, cũng như phương thức thanh toán ưa thích của bạn để tài trợ cho thẻ. Như đã đề cập ở trên, thẻ Astropay có sẵn với một loạt các khoản tín dụng, từ $ 25 đến $ 500, vì vậy hãy chọn cẩn thận vì nó không thể được hoàn trả sau khi mua.

Bước 3: Để chọn Phương thức thanh toán Để mua thẻ, người dùng goo88 được hướng dẫn chọn quốc gia cư trú của họ từ danh sách các khu vực pháp lý đủ điều kiện. Nếu bạn không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ, bạn vẫn có thể nhận được thẻ, nhưng không có khả năng xử lý các giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người đủ điều kiện, sẽ có một loạt các tổ chức ngân hàng, tùy chọn thẻ, cũng như các giải pháp thanh toán trực tuyến game tiến lên miễn phí có sẵn. Một số quốc gia cũng có thể sử dụng các loại tiền điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay - Bitcoin, Litecoin, Ethereum, cũng như tùy chọn thanh toán tiền mặt thông qua cấu trúc in và trả mã.

Bước 4: Khi bạn đã trả tiền cho thẻ Astropay với số tiền đã chọn, tất cả những gì bạn cần làm là quay lại địa chỉ email của bạn. Ngay sau khi thanh toán được xử lý, bạn sẽ nhận bắn cá online trên web được chi tiết về thẻ ảo trả trước - số, mã, ngày hết hạn - để sử dụng ngay lập tức. Sau đó, chỉ cần đi thẳng vào nền tảng thương mại điện tử chấp nhận nó như một phương thức thanh toán và sử dụng nó để mua hàng, tiền gửi hoặc chuyển tiền, dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.

Astropay Direct không tải go88 apk yêu cầu đăng ký - nó sẽ trực tiếp chuyển bạn để chọn từ các ngân hàng bạn đủ điều kiện. Tại đây, bạn sẽ chỉ cần chọn tổ chức ngân hàng nơi bạn giữ một tài khoản và chỉ định số tiền bạn muốn trả hoặc ký 789 club tai game gửi.

Astropay như một phương thức thanh toán sòng bạc trực tuyến

Thẻ trả trước ảo Astropay đặc biệt phù hợp cho các nền tảng đánh bạc trực tuyến. Tốc độ xử lý thanh toán của nó cho phép người chơi thưởng thức các tựa game hàng đầu với một vài cú nhấp chuột, trong khi bảo mật mà nó cung cấp hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của ngành tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào việc quốc gia cư trú của bạn có hỗ trợ thực hành đánh bạc trực tuyến hợp pháp, nó chắc chắn sẽ tuân thủ các chính sách cụ thể đó.

Gửi vào các trang web sòng bạc trực tuyến Astropay

Bước 1: Hãy chắc chắn chọn một trang web sòng bạc trực tuyến Astropay phù hợp phục vụ cho những người chơi từ quốc gia cư trú của bạn. Xem xét mức độ phổ biến ngày càng tăng của dịch vụ thanh toán tại phần ngân hàng của Các trang web đen trực tuyến hàng đầu, sàn sòng bạc và phòng poker giống nhau, cần có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Bước 2: Sau khi nhập nền tảng sòng bạc được chọn của bạn và đăng ký tài khoản người chơi, hãy đi thẳng vào trang ngân hàng/thu ngân. Tại đây, nhấp vào phương thức thanh toán Astropay để tài trợ cho tài khoản người chơi của bạn thông qua kênh của nó. Điều này sẽ hướng bạn đến một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ cần nhập thông tin từ tài khoản Astropay của bạn, tức là các chi tiết của thẻ trả trước ảo. Điều này bao gồm tên người giữ, số thẻ 16 chữ số, ngày hết hạn và mã CVV. Phần thông tin cuối cùng bạn sẽ cần bao gồm là số tiền bạn muốn chuyển sang trọng tài điện tử tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn.

Bước 3: Các giao dịch tiền gửi này thường được thực hiện ngay lập tức và người chơi sẽ sớm thấy các tài khoản được ghi có. Với việc hoàn thành quá trình, người chơi được tự do kiểm tra Kỹ năng và chiến lược tại bất kỳ tiêu đề trò chơi ưa thích nào.

Rút khỏi các trang web sòng bạc trực tuyến Astropay

Cho đến nay, dịch vụ Astropay chỉ có sẵn để xử lý các khoản thanh toán và tiền gửi từ thẻ trả trước đến nền tảng thương mại có liên quan. Do đó, những người chơi quan tâm vẫn chưa được phép rút tiền thắng từ nền tảng sòng bạc trực tuyến được chọn. Họ có thể chọn từ nhiều phương thức thanh toán theo ý của họ được cung cấp bởi nhà điều hành đóng vai trò là một sự thay thế phù hợp.

Ưu điểm của cờ bạc sòng bạc trực tuyến Astropay

  • Bảo vệ - Các biện pháp bảo mật của thẻ ảo Astropay đảm bảo bảo vệ hoàn toàn các quỹ và thông tin của người dùng. Nó cố gắng tuân thủ các quy định quy định cho các ngân hàng và tổ chức tài chính ở tất cả các quốc gia đủ điều kiện, cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến. Hơn nữa, dịch vụ bao gồm chính sách bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ thêm lợi ích của người dùng và chuyển trách nhiệm chuyển sang nhà cung cấp.
  • Tốc độ chuyển nhượng - Astropay cho đến nay chỉ có sẵn cho tiền gửi, đảm bảo xử lý tức thì và ghi có quỹ người chơi trực tiếp vào tài khoản sòng bạc. Tốc độ có thể phụ thuộc một phần vào thời gian để ngân hàng xử lý khoản thanh toán Astropay, nhưng nếu không, bạn sẽ thấy tiền của mình có sẵn trong vài phút.
  • Nhiều tùy chọn tài trợ - Khi nói đến việc tài trợ cho thẻ trả trước ảo Astropay của bạn, tức là để mua một chứng từ với một trong các giá trị được xác định trước, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn thanh toán để thanh toán cho nó. Tùy thuộc vào quốc gia, người dùng rất có thể đủ điều kiện để thực hiện việc mua hàng thông qua một số ngân hàng quốc gia của họ, hoặc thay thế phổ biến Tương điện điện tử hoặc tiền điện tử Phương pháp. Các lựa chọn tiền mặt cũng có thể được xử lý, mặc dù ít thường xuyên hơn.
  • Dịch vụ tận tâm - Mặt sáng của dịch vụ có sẵn có giới hạn là nhóm người dùng nhỏ hơn cho phép nó đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cụ thể của họ. Thay vì định hướng toàn cầu hơn, Astropay có thể tập trung nhiều nhất vào các tùy chọn xử lý thanh toán của người chơi trực tuyến từ các vùng của Nam Mỹ và châu Á, và hành động phù hợp.
  • Không đăng ký - Đối với những người chọn cách thuận tiện cuối cùng thuận lợi, có dịch vụ trực tiếp Astropay. Giải pháp xử lý thanh toán này cho phép người dùng thực hiện tiền gửi và yêu cầu giao dịch mà không cần bất kỳ thủ tục đăng ký hoặc đăng nhập nào, trực tiếp từ nền tảng thương mại điện tử của người bán đã chọn.

Nhược điểm của đánh bạc sòng bạc trực tuyến Astropay

  • Hạn chế quốc gia - Mặc dù nó cho phép công ty dành và tùy chỉnh dịch vụ của họ, nhưng các hạn chế của quốc gia dù sao cũng ngăn cản nó tăng trưởng hơn nữa. Đối với những người chơi quan tâm cư trú tại các quốc gia không đủ điều kiện, họ buộc phải lựa chọn từ các lựa chọn thay thế.
  • Không có khả năng rút tiền - Đây là một vấn đề phổ biến trên các phương pháp xử lý thanh toán sòng bạc trực tuyến, mặc dù một số dịch vụ dường như đang hoạt động mãnh liệt trong việc giải quyết vấn đề. Khi nói đến Astropay, người dùng vẫn còn lâu mới kiếm được tiền thắng sòng bạc với dịch vụ, mặc dù những nỗ lực đang được thực hiện để cho phép chức năng đó.

Câu hỏi thường gặp

1. Astropay có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán tại sòng bạc di động không?

Có, Astropay có thể được sử dụng trên các thiết bị di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng, thông qua các ứng dụng Android và iOS vốn có, và do đó phù hợp với nhu cầu xử lý thanh toán của người chơi sòng bạc di động.

2. Tôi sẽ trải nghiệm bất kỳ khoản phí nào trong khi thực hiện thanh toán Astropay?

Dịch vụ Astropay sẽ không tính phí cho bạn cho các hoạt động của mình, mặc dù nó thu được tất cả các khoản tiền không sử dụng sau ngày hết hạn thẻ. Tuy nhiên, đối với tiền gửi và thanh toán nói chung, người chơi sòng bạc trực tuyến Astropay chỉ có thể trải qua các khoản phí bởi các nhà điều hành hoặc các tổ chức ngân hàng liên quan.

3. Giới hạn số tiền tối thiểu và tối đa cho một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng Astropay là bao nhiêu?

Giới hạn số tiền tối thiểu và tối đa trên mỗi giao dịch giống như giá trị thẻ của Astropay. Nói cách khác, người chơi có thể gửi tiền ít nhất là 25 đô la hoặc nhiều như toàn bộ số tiền thẻ tối đa là 500 đô la trong một giao dịch.

4. Tôi vẫn có thể sử dụng tiền thưởng sòng bạc và đề nghị quảng cáo khi thanh toán qua Astropay?

Là một trong nhiều phương thức ngân hàng sòng bạc trực tuyến hợp pháp có sẵn tại phần thu ngân, Astropay cho phép người chơi đủ điều kiện cho tất cả các phần thưởng sòng bạc liên quan đến tiền gửi và ưu đãi quảng cáo. Một số sòng bạc cũng có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi chuyên dụng Để khuyến khích nhiều người chơi sử dụng dịch vụ.

5. Một số lựa chọn thay thế cho Astropay mà tôi có thể sử dụng cho tiền gửi và rút tiền sòng bạc là gì?

Xem xét rằng Astropay thuộc danh mục thẻ trả trước, có quá nhiều tùy chọn ngân hàng thay thế có cùng định dạng. Nếu Paysafecard và những người thích không đáp ứng yêu cầu của người chơi, cũng có nhiều Kích thước điện tử tùy chọn, tiêu chuẩn dây ngân hàng, Tín dụng, ghi nợ và thẻ quà tặng, cũng như tiền điện tử.

Sòng bạc cung cấp thẻ Astropay

Sòng bạc thẻ Astropay (29)

Tên Phù thủy Wizards Fr thân thiện  Chơi
Sòng bạc Montecryptos
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc visy
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc dính
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Slots spartan
VÂNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc phát triển
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc độc đáo
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
7bitcasino
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc sòng bạc
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Rajabets
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Dublinbet
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc spinbetter
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Stakes sòng bạc
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Galaxyno
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Pokerstars
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Ozwin
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc bigwinner
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Galaxy.bet
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Cadoola
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Fairspin
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Ôi sòng bạc của tôi
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Boomerang
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc thể thao
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Dolly
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc slotspalace
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc slotzo
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
sòng bạc neon54
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Bcasino
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>
Sòng bạc Reeltastic
KHÔNG VÂNG Truy cập sòng bạc>

Trên trang này