Chia sẻ cái này

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi
Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 12 năm 2005

Trên trang này

tải v8 club Xúc xắc tàu lượn siêu tốc

Giới thiệu

Xúc xắc tàu lượn siêu tốc là một trò chơi được tìm thấy tại các sòng bạc internet bằng cách sử dụng Playtech phần mềm. Trò chơi có thể được tìm thấy trong menu trò chơi arcade.


Click vào hình để phóng lớn.

Quy tắc

Người chơi lăn hai con xúc xắc và sau đó chọn cho dù cú ném tiếp theo sẽ cao hơn hay thấp hơn. Nếu một cuộn là sáu hoặc ít hơn, các lựa chọn sẽ (1) số cuối cùng hoặc ít hơn và (2) nhiều hơn số cuối cùng. Nếu một cuộn là bảy, sự lựa chọn sẽ là (1) bảy hoặc ít hơn và (2) bảy trở lên. Nếu một cuộn là tám hoặc nhiều lựa chọn sẽ (1) số cuối cùng trở lên và (2) ít hơn số cuối cùng.

Nếu người chơi từng đoán không chính xác, anh ta sẽ ngay lập tức thua.

Nếu người chơi thực hiện nó thành 4 lần chọn chính xác, anh ta có thể thu thập 4 lần đặt cược và dừng lại, hoặc tiếp tục chơi.

Nếu người chơi thực hiện nó thành 6 lần chọn chính xác, anh ta có thể thu thập 7 lần đặt cược và dừng lại, hoặc tiếp tục chơi.

Nếu người chơi thực hiện nó đến 8 lượt chọn chính xác, anh ta có thể thu thập 13 lần đặt cược và dừng lại, hoặc tiếp tục chơi.

Nếu người chơi thực hiện đến 10 lượt chọn chính xác, anh ta sẽ thu thập 30 lần và trò chơi sẽ kết thúc.

Phân tích

không giống Vòng quanh thế giới Khi người chơi đạt đến điểm dừng, anh ta không tiến lên với một trận hòa ngẫu nhiên nhưng giữ cho tổng số cuối cùng bị ném.

Trên điểm dừng đầu tiên, sau 4 lần chọn chính xác, người chơi sẽ dừng lại nếu cú ??ném cuối cùng là 5 đến 9, nếu không hãy tiếp tục chơi.

Trên điểm dừng thứ hai, sau 6 lần chọn chính xác, người chơi sẽ dừng lại nếu cú ??ném cuối cùng là 6 đến 8, nếu không hãy tiếp tục chơi.

Trên điểm dừng thứ ba, sau 8 lần chọn chính xác, người chơi sẽ dừng lại nếu cú ??ném cuối cùng là 6 đến 8, nếu không hãy tiếp tục chơi.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, tôi đã có 10 ở điểm dừng đầu tiên nên tôi tiếp tục chơi. Ở điểm dừng thứ hai, tôi đã có 7 và chọn dừng lại, thu thập chiến thắng gấp 7 lần đặt cược của tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tôi đã được Playtech thuê để giúp thiết kế tất cả các trò chơi arcade của họ. Tôi đã được PlayTech cho phép để xuất bản phân tích này.


Được viết bởi:

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi

Trên trang này