Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: 29 tháng 5 năm 2014

Trên trang này

Máy đánh bạc>tải iwin cho android Cách chúng hoạt động, tỷ lệ cược, lời khuyên và chơi miễn phí

Giới thiệu

Khi nói đến cờ bạc, trò chơi càng dễ hiểu tỷ lệ cược thường xuyên hơn. Đây chắc chắn là trường hợp tt esports với máy đánh bạc. Chơi chúng là dễ dàng như nhấn một nút. Tuy nhiên, giữa lợi nhuận cao và tốc độ chơi nhanh, không có cách nào nhanh hơn để mất tiền của bạn trong một sòng bạc.

Cách họ làm việc

Cho dù bạn đang chơi một Trò chơi một dòng 3 reel hoặc a Trò chơi 5-R-REEL 25 dòng, kết quả của mỗi lần đặt cược cuối cùng được xác định bởi các số ngẫu nhiên. Trò chơi sẽ chọn một số ngẫu nhiên cho mỗi cuộn, ánh xạ số đó lên một vị trí trên guồng, dừng cuộn ở nơi được chỉ định và ghi điểm bất kể kết quả nào. Nói cách khác, kết quả được định trước ngay khi bạn nhấn nút; Phần còn lại chỉ là để trình diễn. Không có chu kỳ nóng và lạnh; Tỷ lệ cược của bạn giống nhau cho mỗi spin trên một máy nhất định.

Các máy đánh bạc chỉ là trò chơi duy nhất trong sòng bạc nơi tỷ lệ cược không thể định lượng được. Nói cách khác, người chơi không biết trò chơi được thiết kế như thế nào, vì vậy rất khó để xem một trò chơi thực tế để sử dụng làm ví dụ. Vì vậy, để giúp giải thích cách chúng hoạt động, tôi đã tạo ra máy đánh bạc Atkins (liên kết). Đây là một trò chơi đơn giản, năm ròng với vòng thưởng spin miễn phí, giống như trò chơi Cleopatra của IGT.

Để biết thông tin về cách thức hoạt động và tất cả các texa holdem tỷ lệ cược, vui lòng ghé thăm chế độ ăn kiêng Atkins của tôi Tờ par.

Để biết một ví dụ phức tạp hơn, có sự cố hoang dã dính vào phần thưởng, vui lòng thử máy đánh bạc Vamos A Las Vegas của tôi.

Để biết thông tin về cách thức hoạt động và tất cả các tỷ lệ cược, vui lòng truy cập Vamos A Las Vegas của tôi Tờ par (PDF).

Tỷ lệ cược

Bảng dưới đây cho thấy chiến thắng sòng bạc cho Clark County Nevada (nơi Las Vegas) cho tất 7ball games cả các vị trí cho năm dương lịch 2012. Họ định nghĩa "khe" là bất kỳ trò chơi điện tử nào, bao gồm poker video và video Keno. Tôi đã tìm thấy video Keno là chặt chẽ như các khe quay, nhưng video poker có lợi nhuận cao hơn nhiều. Vì vậy, lợi nhuận cho các khe quay được cung cấp cao hơn các số liệu này.

Vụ đánh bạc quận Clark Win 2012

Giáo phái Sòng bạc thắng (PCT)
$ 0,01 10,77%
$ 0,05 5,96%
$ 0,25 5,74%
$ 1 5,64%
$ 5,00 5,51%
$ 25,00 3,97%
$ 100,00bai88 4,73%
Megabucks 12,89%
Đa sắc thái 5,32%
Tổng cộng 6,58%

Nguồn: Bảng điều khiển trò chơi Nevada, Báo cáo doanh thu chơi game cho tháng 12 năm 2012 (PDF, xem trang 6).

Hầu hết người chơi chơi khe video Penny. Dựa trên nghiên cứu trước đây, tôi tìm thấy lợi thế của ngôi nhà trên những người thường được đặt từ 6% đến 15%. Nói chung, sòng bạc càng đẹp, các khe càng chặt.

Lời khuyên

Mặc dù không có kỹ năng chơi khe, nhưng nhat vip apk có một số kỹ năng trong việc chọn máy nào để chơi và cách bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình. Những gì tiếp theo là lời khuyên của tôi, nếu bạn phải chơi khe.

 • Luôn luôn sử dụng thẻ người chơi. Các vị trí có thể là một đặt cược tệ hại, nhưng các sòng bạc đối xử với người chơi khe rất tốt. Một người chơi khe $ 1 có thể sẽ được bao gồm tốt hơn một người chơi blackjack $ 100. Tất nhiên, đừng chơi vì lý do nhận được comps. Bạn sẽ cho họ nhiều hơn họ sẽ cung cấp cho bạn.
 • Trò chơi càng đơn giản, tỷ lệ cược càng tốt. Các trò chơi ưa thích với các dấu hiệu lớn và màn hình video có xu hướng không trả tiền cũng như các trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, người chơi slot luôn cho tôi biết các trò chơi ưa thích là thú vị hơn.
 • Các mệnh giá càng cao, tỷ lệ cược càng tốt. Vì lý do đó, tốt hơn là chơi một đồng tiền trên một trò chơi 5 xu so với năm đồng tiền trên mỗi dòng trong trò chơi 1 xu.
 • Đừng quên rút tiền và lấy vé của bạn khi bạn rời đi. Thật dễ dàng để quên sau khi đánh một giải độc đắc.
 • Cố gắng chơi chậm và càng ít càng tốt để có được bản sửa lỗi của bạn.
 • Trong một số trò chơi có một tính năng kỹ năng, như đô la hàng đầu. Trong các trò chơi như vậy, lời khuyên thường được đưa ra, mà bạn nên thực hiện.

Thần thoại và sự thật

Tất cả mọi thứ mà người chơi tin về các vị trí là không đúng sự thật. Dưới đây là những huyền thoại và sự thật phổ biến nhất.

 • Chuyện hoang đường: Máy đánh bạc được lập trình để trải qua một chu kỳ chi trả. Mặc dù chu kỳ có thể kéo dài hàng ngàn vòng quay, nhưng một khi nó đạt đến kết thúc, kết quả sẽ lặp lại theo thứ tự chính xác như chu kỳ trước.

  Thực tế: Điều này là không đúng sự thật cả. Mỗi spin là ngẫu nhiên và độc lập của tất cả các spin trong quá khứ.

 • Chuyện hoang đường: Máy đánh bạc được lập trình để trả một tỷ lệ cược tiền cụ thể. Do đó, sau khi một giải độc đắc, máy sẽ thắt chặt để lấy lại cân bằng. Mặt khác, khi một giải độc đắc đã không bị tấn công trong một thời gian dài, nó đã quá hạn và có nhiều khả năng đánh.

  Thực tế: Như vừa đề cập, mỗi vòng quay độc lập với tất cả các vòng quay trong quá khứ. Điều đó có nghĩa là đối với một trò chơi máy nhất định, tỷ lệ cược luôn giống nhau. Không có gì khác biệt khi giải độc đắc cuối cùng bị tấn công hoặc trò chơi đã trả bao nhiêu trong giờ, ngày, tuần hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào.

 • Chuyện hoang đường: Máy trả nhiều tiền hơn nếu thẻ người chơi không được sử dụng.

  Thực tế: Cơ chế xác định kết quả của mỗi lần chơi không xem xét liệu thẻ có được sử dụng hay không. Tỷ lệ cược giống nhau có hoặc không có một.

 • Chuyện hoang đường: Sử dụng thẻ người chơi cho phép sòng bạc báo cáo tiền thắng của tôi cho IRS.

  Thực tế: Điều đó không có sự khác biệt. Nếu bạn giành được $ 1.200 trở lên, họ sẽ báo cáo theo cách nào đó. Nếu bạn có một năm mất ròng, mà bạn có thể sẽ, ít nhất là sòng bạc sẽ có bằng chứng về nó. Các tuyên bố thắng/thua hàng năm như vậy có thể được sử dụng làm bằng chứng để tuyên bố bù đắp cho việc thua lỗ giải độc đắc.

 • Chuyện hoang đường: Bộ phận khe có thể thắt chặt trò chơi của tôi bằng cách nhấn nút từ xa. Vì vậy, bạn tốt hơn nên tốt với nhân viên và tip cho họ tốt, hoặc họ sẽ sử dụng một điều khiển từ xa để có máy đưa bạn xuống một cách vội vàng.

  Thực tế: Bây giờ có một số sự thật đối với huyền thoại rằng tỷ lệ cược của máy có thể được thay đổi từ xa. "Các vị trí dựa trên máy chủ" như vậy vẫn là thử nghiệm và thiểu số. Ngay cả với các vị trí dựa trên máy chủ, vẫn có các quy định để bảo vệ người chơi khỏi các lạm dụng nhận thức có thể đi kèm với họ. Ví dụ, ở Nevada, một máy không thể thay đổi từ xa trừ khi nó không hoạt động trong ít nhất bốn phút. Ngay cả sau đó, trò chơi sẽ hiển thị một thông báo rằng nó đang được bảo dưỡng trong những thay đổi như vậy. .nguồn) Trong khi đó, đối với đại đa số các vị trí, ai đó sẽ cần phải mở máy và thay đổi một con chip máy tính, được gọi là Chip Eprom, để thực hiện bất kỳ thay đổi.

 • Chuyện hoang đường: Các máy ở cửa ra vào và khu vực lưu lượng giao thông nặng có xu hướng bị lỏng trong khi những người ẩn trong các góc yên tĩnh có xu hướng chặt chẽ.

  Thực tế: Tôi đã nghiên cứu mối quan hệ giữa vị trí khe và trở lại và không tìm thấy mối tương quan. Mọi giám đốc khe tôi đã hỏi về điều này cười nó như chỉ là một huyền thoại người chơi khác.

 • Chuyện hoang đường: Các khe có xu hướng lỏng lẻo hơn trong giờ chậm vào những ngày chậm trong tuần. Tuy nhiên, khi sòng bạc bận rộn, họ thắt chặt chúng.

  Thực tế: Không ai có thể gặp rắc rối để làm điều này, ngay cả khi anh ta có thể. Thực tế của vấn đề là các sòng bạc đang cố gắng tìm kiếm một sự cân bằng tốt giữa việc giành được một số tiền trong khi để người chơi rời đi hạnh phúc. Điều đó đạt được tốt nhất bằng các vị trí đủ lỏng lẻo để cung cấp cho người chơi một thời gian "trên thiết bị" đủ dài, khi họ gọi nó trong ngành, với cơ hội chiến thắng hợp lý để anh ta trở lại cùng một sòng bạc vào lần tới. Nếu các khe quá chặt, người chơi sẽ cảm nhận được và không thể quay lại.

  Loại nơi bạn có thể tìm thấy các vị trí chặt chẽ là những vị trí có khán giả bị giam cầm, như sân bay Las Vegas. Vì vậy, nếu người quản lý khe cảm thấy rằng 92% là lợi nhuận phù hợp cho một trò chơi xu, ví dụ, anh ta có khả năng đặt mọi trò chơi penny theo cách đó, và giữ chúng theo cách đó trong nhiều năm.

Chơi

Chế độ ăn kiêng Atkins


Phân tích
 

Vamos a las vegas


Phân tích (PDF).

 

Cuộn Úc - Một dòng


Phân tích (PDF)
 

Cuộn Úc - Năm dòng


Phân tích
 

21 chuông


Phân tích
 

Máy ép hoa quả


Phân tích
 

Đánh giá

Liên kết nội bộ

Liện kết ngoại


Được viết bởi: