Chia sẻ cái này

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi
Cập nhật lần cuối: ngày 1 tháng 3 năm 2002

Trên trang này

roulette Lật nó

Giới thiệu

Tác giả Michael Bluejay, phóng viên hiện trường

Có lẽ bạn đã thấy Flip-it: bạn chèn các phần tư hoặc mã thông báo đô la vào máy, các máy quay cơ học lật đồng xu lên kệ và cánh tay máy cơ khí đẩy chồng tiền xu hướng về phía cạnh. Bạn giành được những đồng tiền tràn qua rìa.

Có hai mệnh giá: quý và đô la. Cả hai giống có thể được tìm thấy tại bốn nữ hoàng (trung tâm thành phố) và tầng bình lưu (trên dải). Bạn cũng có thể tìm thấy các quý tại Golden Gate và Sahara. Tôi cũng đã thấy nhiều trò chơi này xung quanh thị trấn, nhưng không thể cam kết với bộ nhớ mà họ đang ở.

Thông thường, tiền xu không lật, mà thay vào đó rơi qua các tay quay và thẳng vào khay chi trả. Tôi thấy mọi người chơi trò chơi lần đầu tiên bối rối và nghĩ rằng họ đang làm điều gì đó sai, đặc biệt là khi các đồng tiền rơi vào nhiều lần. Nếu đồng tiền của bạn không lật, hãy tiếp tục cố gắng.

Cuộc đuổi bắt

Sòng bạc kiếm tiền trên các đồng tiền tràn vào các cạnh cực trái hoặc bên phải, bị hút vào máy thay vì được trả lại cho người chơi. Thực tế này không quá rõ ràng, bởi vì các máng lấy các đồng tiền được ẩn giấu đằng sau các dấu hiệu cho biết "khu vực trả lương tràn". Những dấu hiệu này có mũi tên chỉ vào giữa kệ dưới cùng, cho thấy bạn chỉ nhận được tiền tràn ở giữa, không phải ở hai bên.

Chiến lược cơ bản

Đồng xu của bạn đi vào một trong bốn khe được sắp xếp từ trái sang phải ở phía trước máy. Thông thường, có một khe bên trái, hai khe giữa và khe bên phải. Tiền xu có xu hướng hạ cánh trước khe mà chúng được đưa vào, vì vậy bạn sẽ muốn chơi các khe giữa. Đây là chiến lược cơ bản để lật nó. Chơi các khe ở hai bên sẽ có nghĩa là nhiều đồng tiền của bạn sẽ hạ cánh ở hai bên và bạn sẽ không lấy lại những đồng tiền đó khi chúng tràn ra.

Flip-nó huyền thoại

Trái với niềm tin phổ biến, các đồng tiền không tiếp tục xếp chồng ngày càng cao hơn. Mỗi máy tìm kiếm trạng thái cân bằng riêng cho độ sâu của ngăn xếp của nó và sẽ luôn quay trở lại độ sâu đó trong thời gian dài. Đó có thể là 2 đồng xu sâu trên một máy và 5 đồng xu sâu trên loại khác; Mỗi máy có tính cách độc đáo riêng, bởi vì, sau tất cả, các máy này là cơ học, không phải điện tử.

Cũng trái ngược với niềm tin phổ biến, sòng bạc không xuất hiện và múc ra tiền khi chúng xếp lên rất cao. Đó là bởi vì các đồng tiền không tiếp tục xếp chồng vô cùng và bởi vì sòng bạc kiếm được tất cả số tiền cần thiết trên các đồng tiền tràn vào hai bên không được trả lại cho người chơi. Những sự thật này đủ rõ ràng với sự quan sát cẩn thận về một cỗ máy, nhưng để chắc chắn, tôi đã xác nhận điều này với một nhân viên tại Sòng bạc bốn Queens ở trung tâm thành phố Las Vegas.

Biến động

Máy móc hấp dẫn về phía ngăn xếp nông có biến động thấp. Bạn sẽ đánh thường xuyên, nhưng chỉ nhận được một vài đồng xu khi bạn làm. Các máy xếp chồng cao sẽ có biến động lớn hơn: bạn sẽ không nhận được các khoản thanh toán thường xuyên, nhưng khi bạn làm, chúng sẽ lớn hơn. Lợi nhuận dự kiến ??dài hạn là như nhau. Máy có độ biến động ít nhất mà tôi tìm thấy là máy đô la ở bốn nữ hoàng, được ưu tiên chỉ khoảng hai đồng xu. Máy đô la bốn sâu tại Stratosphere biến động hơn nhiều.

Máy quý có nhiều biến động hơn máy đô la vì các đồng tiền nhỏ hơn và có xu hướng xếp chồng lên cao hơn. Các phần tư được chơi trong các khe giữa cũng có xu hướng lật sang hai bên thường xuyên hơn nhiều so với đô la, bởi vì chúng nhẹ hơn. Vì cuối cùng bạn mất tiền ở hai bên, bạn sẽ mất gần như nhiều tiền chơi máy quý như máy tính. Một giá trị chuộc lại của các quý là chúng có nhiều khả năng lật vào một cái giỏ (thảo luận dưới đây), mặc dù bản thân các giỏ gần như vô giá trị.

Giỏ

Có những chiếc giỏ nhỏ ở đầu trò chơi, và nếu đồng tiền của bạn lật lên trên đó và vào một rổ, bạn sẽ giành được số lượng tiền được liệt kê trên rổ (thường là 10, 20, 50 hoặc 100 xu). Trên một số máy đô la, các giỏ 50 điểm di chuyển liên tục qua lại, từ trái sang phải, để tăng thêm sự phấn khích. Nếu bạn đạt được một trong những giỏ này, có một vòng thưởng trong đó máy đánh bạc quay trên đỉnh của trò chơi, và các kết hợp khác nhau phải trả nhiều số tiền khác nhau, với giải độc đắc hàng đầu là 2.500 đô la hoặc 9.999 đô la. Giải độc đắc này thường được liệt kê trong một Marquee LED để làm cho nó trông giống như một giải độc đắc tiến bộ, nhưng nó thực sự chỉ là một giải độc đắc cố định được quảng cáo với một marquee.

Các giỏ gần như vô giá trị. Trong hàng ngàn tay lật, tôi đánh game uno miễn phí một cái rổ có thể ba lần, mỗi lần rổ thanh toán thấp nhất. Để chứng minh thêm, trong sáu tuần tôi dota 2 mmr ranking đã ở Vegas, không ai đâm vào một rổ 50 điểm tại máy bốn đô la của Queens để có được một vòng quay reel. Tôi biết điều này bởi vì trong toàn bộ sáu tuần, các cuộn phim đã bị mắc kẹt trên cùng một sự kết hợp. . Các máy móc lôi kéo bạn chơi hai bên bằng cách đặt các giỏ điểm cao hơn ở hai bên. (Đừng game sum vip rơi vào nó. Bạn sẽ không đánh vào giỏ và tiền của bạn sẽ ở hai bên máy sẽ không fifaaddict 4 được trả lại cho bạn khi chúng tràn ra). Lưu ý rằng mặc dù tôi tin rằng các giỏ gần như vô giá trị, nhưng bạn có nhiều khả năng đánh chúng trên máy quý hơn là trên máy đô la, bởi vì các khu vực nhẹ hơn và lật lên cao hơn.

House Edge

Tôi ước tính cạnh nhà trên máy đô la tại bốn nữ hoàng là khoảng 11,1%. Điều này được dựa trên game bai uy tin 405 đồng xu trong, 360 xu, mất khoảng một giờ chơi và sử dụng ngày mai việt nam mấy giờ đá bóng chiến lược cơ bản. Trong bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác, 405 vòng sẽ rất nhỏ và không có ý nghĩa thống kê, nhưng lật nó khác nhau. Một vài trăm vòng lật, nó dễ dàng chu kỳ hầu hết các đồng tiền trong máy, và rất rõ ràng khi chơi thậm chí 15 phút mà đó là một trò chơi đồng đều, với người chơi cuối cùng đã lấy lại tất cả các đồng tiền anh ta đặt vào đó, tại rikvip ngoại trừ Những người bảng tỷ số bóng đá tràn ra hai bên.

Bởi vì đây là những máy móc cơ học, các máy khác nhau sẽ có các cạnh nhà khác nhau. Một cỗ máy lật vào giữa một cách nhất quán sẽ có cạnh thấp hơn và các máy gửi nhiều tiền hơn đến các cạnh sẽ có các cạnh nhà cao hơn nhiều. Ngoài ra, các máy khác nhau sẽ có mức độ biến động khác nhau. Một máy có thể có xu hướng xếp bốn cấp độ sâu (biến động cao), trong khi một máy khác có xu hướng chỉ xếp hai cấp danh bai sanh rong độ sâu (biến động thấp).

Tôi bắt đầu thực hiện một thử nghiệm để xác định cạnh nhà trên một cỗ máy một phần tư, nhưng tôi đã mất rất nhanh, tôi đã thất vọng và bỏ cuộc. Tôi thấy rằng các khu có xu hướng lật sang hai bên thường xuyên hơn đô la vì chúng nhẹ hơn và quỹ đạo của chúng ở khắp nơi trên bản đồ. Tôi đã đưa ra một ước tính sơ bộ rằng bạn có thể dễ dàng mất gần như nhiều trong các quý như trên đô la, chỉ vì tất cả các khu vực thêm đi sang hai bên.

Đếm tiền xu

Người chơi Blackjack có thể vượt ra ngoài chiến lược cơ bản và thẻ đếm, mang lại cho họ lợi thế so với ngôi nhà. Người chơi Flip-It cũng có thể vượt ra ngoài chiến lược cơ bản và số tiền đếm, vì vậy tỷ lệ cược có lợi cho họ. Khái niệm này rất đơn giản: chỉ chơi khi máy được mồi, do đó, tiền có khả năng tràn hơn là ngăn xếp. Tôi đã thử nghiệm lý thuyết này bằng cách chơi một thử nghiệm 558coin trong vài ngày, chỉ chơi khi tôi nghĩ rằng chiếc máy này đã được mồi và tôi đã vượt lên trên 9 đồng tiền. Đây là một lợi thế 1,6%, nhiều hơn bạn có thể nhận được từ việc đếm thẻ tại Blackjack. . Tại một thời điểm trong một thử nghiệm riêng biệt, lợi thế của tôi là 83% sau khi chỉ chơi 24 đồng. Nếu tôi chơi bảo thủ hơn (chỉ chơi khi máy trông đặc biệt thuận lợi cho người chơi), tôi tự tin rằng tôi có thể đạt được lợi nhuận lớn hơn 101,6%. Nhưng lợi nhuận không phải là chỉ số cuối cùng về số tiền bạn kiếm được. Những gì bạn cuối cùng bỏ đi là một chức năng của lợi thế của bạn nhân với hành động của bạn (số tiền bạn đặt vào máy). Chơi 500 đồng tiền một cách bảo thủ với lợi thế 4% mang lại lợi nhuận tương đương với việc chơi 1.000 đồng tiền mạnh hơn chỉ với lợi thế 2% (dù bằng cách nào).

Để đếm một máy một cách chính xác, trước tiên bạn phải biết có bao nhiêu đồng tiền mà máy hấp dẫn theo hướng, mà tôi sẽ gọi là "cấp độ" của máy.Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách chơi máy trong 15-30 phút hoặc bạn có thể quay lại máy bằng cách xem người khác chơi.Khi bạn biết cấp độ của máy, bạn có thể sử dụng số lượng đơn giản +/-.Chỉ đếm tiền ở giữa, không phải ở hai bên:

-1 Mỗi không gian và cấp độ nơi ngăn xếp nhỏ hơn mức.Ví dụ: nếu đây là một máy 3 sâu và có một vị trí chỉ sâu 2 cấp, thì thiếu một đồng xu, vì vậy đó là -1.Nếu có một vị trí chỉ là một cấp độ sâu, thì đó là -2.Đếm mọi điểm thiếu theo cách này.
 
-1 Mỗi không gian nửa coin và cấp có khoảng một lỗ nửa coin. Các đồng xu không được ép lại với nhau một cách khít, và bạn có thể nhìn thẳng vào kệ. Khi điều này xảy ra và khoảng cách có kích thước bằng nửa đồng xu bằng inch vuông, đếm -1 cho mỗi cấp độ. Giả sử bạn có một máy 3 cấp với bốn khoảng trống nửa coin. Bạn có 4 x -3 = -12.
 
+1 Mỗi không gian và cấp độ nơi ngăn xếp lớn hơn mức. Ví dụ: nếu đây là một máy ba sâu, thì hãy đếm mọi đồng xu ở cấp 4 là +1.
 
+1 Mỗi đồng xu đang mọc trên gờ bằng ít nhất 1/3 đồng xu.
 

Thêm tất cả những điều này và bạn có một ý tưởng sơ bộ về lợi thế của bạn, hoặc thiếu nó. Khi bạn có số lượng tích cực, hãy chơi máy. Nếu máy âm, đừng chơi. Nếu máy dương, và bạn chơi, và bạn thắng, hãy đếm lại máy. Nếu nó vẫn tích cực, bạn có thể tiếp tục chơi. Không giống như Blackjack, các ông chủ hố không quan tâm nếu bạn quay lại và Wong khi đếm cao, nhưng bạn không thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn, vì chỉ có một người có thể chơi máy tại một thời điểm. Bạn sẽ phải hy vọng rằng người chơi máy rời đi khi bạn muốn họ.

Tôi đã có một trải nghiệm thú vị tại bốn nữ hoàng. Tôi đã chơi máy một lúc, và đã từ bỏ nó cho một phụ nữ trẻ đang theo dõi tôi và háo hức chơi. Tôi đợi cô ấy kết thúc, và sau đó cô ấy chuyển máy cho tôi (trong tình trạng tương tự như tôi đã để nó), mặc dù cô ấy vẫn tiếp tục xem tôi mặc dù cô ấy đã chơi một cách phô trương. Chẳng mấy chốc, tôi đã có một hit lớn cho một loạt các đồng tiền, điều này ngay lập tức làm cho máy trở nên tiêu cực nghiêm trọng. Nhưng khi cô ấy ghen tị nhìn tôi có được cú đánh lớn đó, cô ấy lo lắng hỏi: "Tôi có thể chơi bây giờ không?" Tôi chỉ quá hạnh phúc khi quay lại cỗ máy tiêu cực cho cô ấy theo yêu cầu của cô ấy, vì vậy cô ấy có thể đưa nó ra cho tôi một lần nữa.

Tuy nhiên, bản tóm tắt là mặc dù bạn có thể chơi Flip-It một lợi thế, bạn không thể kiếm sống ở đó, trừ khi bạn có thể sống với một vài đô la mỗi ngày.

Tạp chí người chơi sòng bạc

Trong số tháng 12 năm 2001 của người chơi sòng bạc, biên tập viên điều hành đã điều hành một bài viết về cách cô ấy mất 240 đô la khi chơi Flip-it. Thật khó để tôi tin rằng ai đó có thể rất tệ khi Flip-it mất 240 đô la chơi cho các quý. Đó là sự mất mát của 960 đồng xu! Bạn sẽ phải chơi ít nhất hai giờ liên tiếp và mất từng đồng xu để mất nhiều tiền như vậy! Hơn nữa, tôi đã luôn nghi ngờ rằng với lối chơi thích hợp, Flip-nó thực sự có thể được chơi với một lợi thế-nói cách khác, có lợi nhuận. Tôi đã bị thách thức hơn nữa bởi khẳng định của biên tập viên rằng "bạn chỉ đơn giản là không thể giành chiến thắng trên máy này." Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu chứng minh rằng tôi có thể giành chiến thắng tại Flip-It.

Điều khoản khác

Thật không may, Flip-It không chấp nhận thẻ câu lạc bộ khe. Nó nên, xem xét rằng cạnh nhà (~ 10%) cao hơn so với cạnh trên một máy đánh bạc thông thường.

Hầu hết các máy có một nhãn dán nói rằng "trò chơi là hơn 35 giây sau khi đồng tiền cuối cùng được chơi. Tiền xu được đổ sau thời gian này sẽ không được trả lại cho người chơi." Vì vậy, nếu một lô tiền xu đang nằm trên bờ vực và sắp đổ ra, và bạn đang chờ đợi và xem trong khi phải mất một lúc để chúng thực sự rơi, bạn có thể không nhận được chúng. Nhưng đừng lo lắng, 35 giây dài hơn dường như. Tôi đã hẹn giờ và thấy rằng phải mất 20 cú đánh của một cánh tay pizer bằng 35 giây, vì vậy trong khi chờ đợi tiền rơi, tôi chỉ đơn giản là tôi chắc chắn rằng tôi đã không đi dài hơn 15 lần trước khi tôi chơi đồng tiền tiếp theo.

Bây giờ tôi biết nhiều hơn về Flip-it hơn bất kỳ người đàn ông nào từng nên làm. Tôi không chắc đó là sự lãng phí lớn hơn trong thời gian giới hạn của tôi trên hành tinh này: cố gắng đánh bại một trò chơi sòng bạc không đáng kể với số tiền không đáng kể, hoặc viết một bài viết dài về nó. Dù bằng cách nào, điều này có thể giải thích lý do tại sao tôi không nhận được nhiều ngày.

Michael Bluejay xuất bản các trang web khác nhau bao gồm cả VegasclickThế giới điên rồ của Michael Bluejay.


Được viết bởi:

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi

Trên trang này