Chia sẻ cái blackjack binz này

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
Cập nhật lần cuối: ngày 8 tháng 3 năm 2019

Trên trang này

loc club download apk Nghi thức đánh bạc

Giới thiệu

Đối với những người chưa bao giờ chơi một trò chơi hb888 game bàn trước đây, phần này là dành cho bạn. Nó sẽ có lợi cho tất cả mọi người nếu bạn biết những điều cơ bản của giao thức đánh bạc trước khi bạn ngồi xuống lần đầu tiên. Rất ít điều khó chịu hơn một người mới bắt đầu tại một bàn không biết phải làm gì và phải được các đại lý nói mọi thứ. Trước lần đầu tiên của bạn tại một trò chơi trên bàn, cá đồ chơi hãy hỏi xem sòng bạc của bạn có cung cấp hướng dẫn chơi game không. Vào những thời điểm cụ thể trong ngày, nhiều sòng bạc sẽ đưa ra một chuyến tham quan tất cả các trò chơi lớn, giải thích các quy tắc và cách chơi. Một số sòng bạc cung cấp một bàn được chỉ định, nơi mọi người có thể chơi với chip chơi để làm ướt chân. Nếu không có tùy chọn nào trong số này có sẵn, thì tôi sẽ đề nghị xem một trò chơi từ phía sau trong vài phút trước khi ngồi xuống. Lưu ý thủ tục và khi bạn ngồi xuống, hãy cố gắng không phá vỡ nó. Sau đây là một số gợi ý mà bạn có thể học ngay bây giờ hoặc tìm hiểu một cách khó khăn:

 • Hiểu các quy tắc trước khi bạn ngồi xuống.

 • Mua hoặc tiền mặt trong chip chỉ giữa hai tay. Nếu bạn ngồi xuống trong khi một bàn tay đang được tiến hành, hãy kiên nhẫn chờ đợi kết luận của bàn tay thì hãy mua vào. Sử dụng thời gian này để sẵn sàng tiền của bạn.

 • Biết rằng chip đỏ là $ 5, rau xanh là $ 25 và người da đen là $ 100. Tại bàn, bạn có thể yêu cầu đại lý thực hiện thay đổi cho một con chip mệnh giá lớn, nhưng đừng yêu cầu trao đổi chip mệnh giá nhỏ cho những con lớn.

 • Khi bạn rút tiền, các đại lý thích bạn giao dịch các mệnh giá chip nhỏ hơn cho những người lớn. Giữa hai tay, đưa cho các đại lý các ngăn xếp các chip gọn gàng và để anh ấy/cô ấy đếm chúng và thay đổi chúng.

 • Trong một số trò chơi, các thẻ được xử lý trực tiếp. Nếu đây là trường hợp, không bao giờ chạm vào thẻ của bạn.

 • Nếu các thẻ được xử lý úp mặt, thì chỉ chạm vào thẻ của bạn chỉ bằng một tay! Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, bạn hầu như sẽ luôn nhận được một lời quở trách mạnh mẽ. Hãy nhẹ nhàng với các thẻ; Đừng uốn cong chúng hoặc đặt đồ uống lên chúng. Một số người chơi đã cố gắng gian lận bằng cách uốn cong các thẻ cụ thể một chút, ví dụ như các con át chủ bài và các đại lý phải bảo vệ chống lại điều này. Tôi đã thấy những người chơi mới nói nhiều lần chỉ chạm vào thẻ của họ bằng một tay. Nếu bạn dường như không thể phá vỡ thói quen hai tay thì hãy ngồi trên một tay nếu bạn phải. Trong một số trò chơi, như Caribbean Stud Poker, bạn thậm chí có thể không chạm vào thẻ của mình cho đến khi đại lý biểu thị rằng bạn có thể bằng cách bật đèn.

 • Không bao giờ chạm vào đặt cược của bạn một khi thẻ đầu tiên đã được xử lý. Đợi cho đến khi bàn tay kết thúc.

 • Không uống quá mức. Tệ hơn nhiều so với một người chơi mới là một người say rượu.

 • Nói như một người không hút thuốc, nếu bạn phải hút thuốc, hãy cố gắng tối đa hóa thời gian giữa thuốc lá. Khi bạn thở ra không làm như vậy khi đối mặt với những người chơi khác hoặc đại lý. Khi bạn hoàn thành điếu thuốc, xin vui lòng đưa nó ra, không để nó phát ra khói từ khay tro. Tôi tôn trọng quyền hút thuốc của bạn, ngay cả trên bàn của tôi, nhưng cố gắng làm cho nó không đau đớn nhất có thể.

 • Trong Blackjack không quở trách một người chơi khác cho cách họ chơi tay. Có một niềm tin sai lầm rằng việc đánh không cần thiết khiến mọi người thua tại Blackjack. Điều này được giải quyết sâu hơn trong Câu hỏi thường gặp về Blackjack.

 • Đừng hỏi các đại lý cho lời khuyên. Các đại lý không muốn bị đổ lỗi nếu bạn làm theo lời khuyên của họ và bạn thua vì vậy họ thường sẽ đưa ra một câu trả lời mơ hồ nếu bạn hỏi. Một ngoại lệ là Pai Gow và Pai Gow Poker, nơi bạn có thể hỏi đại lý làm thế nào anh ta sẽ chơi tay theo "The House Way".

 • Đừng yêu cầu thương hại nếu bạn có một bàn tay xấu, điều đó xảy ra với mọi người. Nhiều lần tôi đã thấy một người chơi đánh một bàn tay cứng trong Blackjack và nhận thêm một thẻ nhỏ nhưng vẫn nằm trong phạm vi 12-16 điểm. Khi điều này xảy ra, một số người chơi thường sẽ hiển thị thẻ của họ cho đại lý, thở dài và mong đợi một số thông cảm vì phải đưa ra quyết định khác. Không ai quan tâm đến bàn tay của bạn nhưng bạn, đưa ra quyết định nhanh chóng và không giữ trò chơi.

 • Tipping cởi mở hơn với sự phán xét của bạn hơn các quy tắc khác nhau của nghi thức. Theo tôi, bạn nên tiền boa 2/3 dựa trên mức độ thân thiện và hữu ích của đại lý và 1/3 về số tiền bạn đang thắng/thua. Ngay cả khi bạn đang mất, bạn vẫn nên tip nếu đại lý đã cố gắng làm cho trải nghiệm thú vị hơn.

 • Một số trò chơi, đặc biệt là Blackjack, liên quan đến tín hiệu tay để biểu thị cách bạn muốn chơi bài của mình. Bạn phải sử dụng tín hiệu tay, hướng dẫn bằng lời nói là không đủ. Vui lòng biết họ trước khi bạn ngồi xuống, thật khó chịu khi một người chơi mới phải được hướng dẫn lặp đi lặp lại. Dưới đây là các tín hiệu tay trong Blackjack khi các thẻ được xử lý trực tiếp:

  • Nhấn: Nhấn vào bảng.
  • Đứng: vẫy tay, lòng bàn tay mở, song song với bàn.
  • Double/Split: Đặt cược phù hợp của bạn bên cạnh, không bao giờ trên đầu, đặt cược ban đầu của bạn. Nếu bạn có hai hoặc hai fives, bạn nên giữ một ngón tay nếu bạn nhân đôi và hai ngón tay nếu bạn đang chia tách.

  Dưới đây là các tín hiệu tay trong Blackjack khi các thẻ được xử lý úp mặt:

  • Hit: Lightly Scrape góc của các thẻ chống lại cảm giác.
  • Đứng: Trượt thẻ của bạn dưới đặt cược của bạn. Không nâng chip của bạn trong quá trình.
  • Double/Split: Đặt thẻ của bạn lên bàn, ngay phía trên đặt cược của bạn. Sau đó đặt cược phù hợp của bạn bên cạnh, không bao giờ trên đầu, đặt cược ban đầu của bạn. Nếu bạn có hai hoặc hai fives, bạn nên giữ một ngón tay nếu bạn nhân đôi và hai ngón tay nếu bạn đang chia tách.

  Nếu bạn phá vỡ thì hãy đặt thẻ của bạn xuống bằng cách đặt cược của bạn. Đừng ném chúng trong sự ghê tởm, vì nó rất thô lỗ. Nếu bạn có thể xử lý thua lỗ, thì don don chơi.

 • Nếu bạn dự định chơi craps, vui lòng truy cập Phần của tôi về Craps nơi tôi đưa ra đề xuất nghi thức craps cụ thể.


Tiền boa

"Ngươi sẽ là một trong những người của tôi Mười điều răn của cờ bạc. Điều này bao gồm các đại lý tiền boa và nhân viên phục vụ cocktail. Theo tôi, các đại lý nên được cho là 2/3 theo dịch vụ của họ và 1/3 theo fifa ad số tiền bạn đang thắng hoặc thua. Không có tiêu chuẩn xã hội chắc chắn nhưng tôi đề nghị khoảng một nửa cược trung bình của bạn mỗi giờ. Cắt đặt trung bình của bạn càng nhỏ thì tỷ lệ đầu của BET càng lớn. Bà phục vụ cocktail nên nhận được $ 1 mỗi lần uống và số lượng nước. Tipping trong các trò chơi điện tử, cụ thể là các khe, poker video và video Keno, là một vấn đề của nhiều cuộc tranh luận không có tiêu chuẩn xã hội vững chắc. Sau khi thảo luận về điều nhan qua fo4 này với một số chuyên gia trong lĩnh vực này, tôi nghĩ rằng một quy tắc tốt là tiền boa 0,5% đến 1,0% cho bất kỳ giải độc đắc nào cần phải trả tiền bằng tay. Giải độc đắc càng nhỏ thì tỷ lệ phần trăm càng lớn.

Trong một phiên bản trước của các mẹo nghi thức của tôi, tôi không chính xác người chơi chỉ nên cảm thấy bắt buộc phải trả tiền nếu đại lý thân thiện Họ đang chiến thắng. Đây là những gì một số đại lý đã nói:

Yêu trang của bạn và đồng ý với hầu hết tất cả các ý soi keo 888 kiến ??của bạn, tôi đã đọc với ngoại lệ đáng chú ý là tiền boa. Là một người có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch, tôi ngoại lệ với lời khuyên của bạn liên quan đến việc không lật đổ 496 gaming dota 2 trừ khi bạn chiến thắng. Chúng tôi các đại lý làm việc chăm chỉ cho bạn bất kể vận may của bạn hay, không may thường xuyên hơn, xấu của bạn. Tôi, và hầu hết các đại lý khác mà tôi biết, cảm thấy rằng sau bất kỳ khoảng thời gian nào ở bàn, một mẹo nào cũng nên được cung cấp ngay cả khi thua. Bây giờ don lồng làm cho tôi sai. Nếu bạn ngồi xuống và mất liên tục, rõ ràng tôi sẽ nghĩ rằng một ket qua vong loai wc khu vuc chau au mẹo sẽ được sắp tới (tôi cũng nghĩ rằng một sự thay đổi của bảng, trò chơi, sòng bạc hoặc kế hoạch trong ngày sẽ theo thứ tự). Vì các mẹo được đưa ra để đổi lấy một dịch vụ lịch sự được cung cấp, các mẹo không nên được giữ lại dựa trên thành công của cờ bạc.

Cảm ơn bạn, Dave

Đây là những gì một đại lý khác đã nói:

break off

Tôi đánh giá cao rằng bạn đã cung cấp một phản bác cho chính sách tiền boa của bạn. Chơi tại một bàn với một đại lý hiệu quả thân thiện và không thể kiếm được vì bạn đã giành chiến thắng cũng giống như nhận được dịch vụ tốt từ một nhà hàng và không lật đổ nhân viên phục vụ vì bạn vòng loại euro 2022 không thích hương vị của món súp. Người phục vụ và đại lý phục vụ, với sự hiểu biết rằng bạn sẽ tip nếu dịch vụ tốt, họ không nấu thức ăn hoặc quyết định kết quả của trò chơi. Nếu bạn có vn malaysia vòng loại world cup 2022 thể mua được thức ăn và tiền boa cho máy chủ, hãy ăn ở nhà. Nếu bạn có thể đủ khả năng để đánh bạc và đưa các đại lý, hãy chơi ở nhà. Mẹo là giá của dịch vụ, không phải là người ăn cắp dịch vụ.

Brian
Người kinh doanh sòng bạc

Theo tinh thần cung cấp nhận xét của đại lý ở đây là một ý kiến ??khác:

Tôi cảm thấy mệt mỏi vì bị đổ lỗi cho những người thua cuộc, vì được gọi là tên và cho những người trở nên điên rồ khi họ thua. Tôi cũng cảm thấy mệt mỏi khi đối phó với những người say rượu. Tôi làm việc với sự thay đổi nghĩa địa và có nhiều năm nay. Tôi thường xuyên đối phó với những người say sưa và nó không có niềm vui gì cả. Theo tôi, người chơi giỏi nhất là người đến để vui chơi và có thái độ tốt. Nếu thẻ của tôi không thân thiện, sau đó chuyển sang một bảng khác. Chúng tôi với tư cách là những người buôn bán rất nhiều về việc có ý nghĩa và lấy tiền của mọi người và trong khi rất nhiều điều thú vị (chúng tôi cũng trêu chọc lại !!) .... Người chơi quá điên và thất vọng vì anh ấy thua không nên ở đó tại tất cả các!

S.R.
Đại lý Biloxi Blackjack

Dưới đây là một số ý kiến ??khác từ một đại lý về nghi thức của tiền boa:

Tôi rất vui vì ai đó tò mò về chủ đề tiền boa. Các đại lý làm cho mức lương tối thiểu, cộng với mẹo. Là đại lý, chúng tôi muốn tất cả các cầu thủ giành chiến thắng để họ sẽ bắt gặp những lời khuyên. Hãy nhớ rằng các ông chủ, người dẫn chương trình và người quản lý của PIT muốn các cầu thủ thua vì họ chịu trách nhiệm về việc nắm giữ các chủ sở hữu (những người đưa ra séc tiền thưởng). Điểm mấu chốt là các đại lý là những người bạn duy nhất mà người chơi có khi chơi trò chơi trên bàn. Đó là thời gian để nhiều người chơi đối xử với các đại lý như bạn bè. Tôi có thể nói với sự tự tin rất lớn rằng ít hơn 40% những người chơi blackjack cho đại lý. Chúa phù hộ cho những người làm tiền tip !!!

Hầu hết các đại lý sòng bạc đều chia sẻ lời khuyên, nhưng người tôi làm việc và một vài người khác giữ lời khuyên của riêng họ. Người chơi luôn có thể hỏi các đại lý cách xử lý các mẹo. Người chơi thường sẽ có được dịch vụ tốt hơn trong một sòng bạc nơi các đại lý giữ lời khuyên của riêng họ. Bất kể người chơi sòng bạc nào đang ở trong, tiền boa được đánh giá rất cao vì chúng tôi phụ thuộc vào các mẹo để tồn tại. Trở thành một đại lý giống như là một người phục vụ hoặc nhân viên pha chế. Hầu hết mọi người đã giành chiến thắng để đi ăn nếu họ không đủ khả năng để mở máy chủ thực phẩm; Điều tương tự nên áp dụng cho cờ bạc trong sòng bạc. Chúng tôi gọi các đại lý gọi là Tippers trực tiếp trực tiếp hoặc hay George George, và chúng tôi gọi là những người không phải là người không phải là người cứng nhắc. Tôi không có tâm trí đối phó với sự cứng nhắc miễn là họ không mong đợi tôi làm bất cứ điều gì ngoài việc giải quyết trò chơi. Ở đó, không có gì tệ hơn là đối phó với một bàn đầy những người cứng nhắc muốn được phục vụ, giải trí và nói chuyện trong suốt cả giờ, nhưng không ai trong số họ đủ lịch sự để tip. Hầu hết những người cứng nhắc chỉ là don don biết nghi thức về tiền boa vì quản lý không cho phép các đại lý khuyến khích người chơi tip. Một George là một người lăn cao, người đã trao hàng trăm, năm trăm và hàng ngàn chip cho các đại lý. Georges là rất hiếm, nhưng họ đã ở ngoài đó và được các đại lý giữ ở mức cao nhất. Đây là những người chơi làm cho các ông chủ hố ước họ vẫn là đại lý. Nếu một người chơi muốn được coi là trực tiếp, tất cả những gì họ phải làm là đặt đại lý lên 0,5 xu hoặc một đô la trên hầu hết các tay họ chơi (không có vẻ như nhiều, nhưng nó tăng lên nhanh chóng). Don lồng đưa tiền vào; Đặt cược nó cho các đại lý. Người chơi có thể hỏi các đại lý làm thế nào để đặt cược cho mẹo nếu họ không biết. Người chơi chắc chắn không nên đợi cho đến khi các đại lý nghỉ trước khi cuối cùng họ đưa ra một mẹo; Đây là một chuyến đi taxi, dịch vụ mỗi tay. Điểm mấu chốt: Don Tiết được cứng nhắc, sống và trải nghiệm sòng bạc của bạn được đảm bảo là thú vị hơn nhiều.

Chuck
Người buôn bán

Bức thư sau đây thể hiện một quan điểm khác về một số bình luận của Chuck Chuck:

Phù thủy thân mến,

Sau khi đọc một bức thư được đăng từ một đại lý (Chuck) trong phần nghi thức đánh bạc của bạn liên quan đến tiền boa, tôi đã phải bình luận về một vài tuyên bố của anh ấy. Tôi đã kinh doanh sòng bạc được 14 năm tại 8 sòng bạc khác nhau (tất cả trong bộ phận trò chơi trên bàn) và hiện là trợ lý quản lý tại Tucson, Arizona.

Mặc dù tôi đồng ý với Chuck the Dealer rằng khách nên trả tiền cho các đại lý, nhưng tôi không đồng ý với giả định ngụ ý rằng khách nên tip tất cả các đại lý. Tipping, như bạn đã chỉ ra, nên dựa trên dịch vụ khách. Hầu hết các sòng bạc ở Arizona (cũng như hầu hết các bờ biển phía tây) đều giữ cho riêng bạn, vì vậy chúng tôi đối phó với vấn đề quyền lợi mỗi ngày. Mặc dù các đại lý của chúng tôi làm rất tốt, nhưng luôn có một số người không bao giờ hài lòng với số tiền họ kiếm được. Đây dường như là những người có thái độ mà họ có quyền nhiều hơn, mặc dù các kỹ năng dịch vụ khách (hoặc giao dịch) của họ không được chấp nhận. Nếu một đại lý, giống như bất kỳ nhân viên ngành dịch vụ nào khác, muốn cải thiện điểm mấu chốt của họ, họ nên làm việc để tăng cường kỹ năng dịch vụ khách của họ. Hãy nhớ rằng, với tư cách là một đại lý, bạn là một nhân viên tiền tuyến và ở đó cho khách.

Tôi cũng không đồng ý với tuyên bố của Chuck, Tôi không thể đối phó với sự cứng nhắc miễn là họ không mong đợi tôi làm bất cứ điều gì ngoài việc giải quyết trò chơi. Là quản lý trò chơi trên bàn, chúng tôi hy vọng tất cả các đại lý sẽ giải quyết các trò chơi của họ để làm thủ tục cũng như cung cấp dịch vụ khách tuyệt vời bất kể số tiền mà họ nhận được. Tôi nghi ngờ chủ nhân của Chucks sẽ quan tâm nhiều đến thái độ của anh ấy. Nghe có vẻ như anh ta đang tự bắn vào chân-nhớ Chuck, tất cả các vị khách đều là người tiềm năng! Tại sao một vị khách lại khuyên bạn nếu bạn không làm gì khác ngoài việc giao dịch trò chơi? Mặc dù nó là một công việc dễ dàng, bạn vẫn phải làm việc.

Chuck cũng bị đánh giá sai với tuyên bố rằng các ông chủ, chủ nhà và quản lý của PIT muốn khách thua. Ngược lại, chúng tôi không thích gì hơn là thấy khách chiến thắng và để lại hạnh phúc. Đó không phải là một câu hỏi muốn họ mất (hãy nhớ rằng, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau). Chúng tôi không muốn khách thua-họ sẽ thua. Đã qua rồi cái thời của các sòng bạc của trường học cũ, nơi họ đổ mồ hôi tiền và xem mọi vị khách là một trò lừa dối tiềm năng. Thái độ sòng bạc mới không phải là chúng tôi chống lại họ, mà là làm thế nào chúng ta có thể làm cho khách trải nghiệm thú vị hơn? Như Wizard có thể nói với bạn, các con số sẽ tự chăm sóc bản thân.

Chuck đề cập rằng ban quản lý không cho phép các đại lý khuyến khích người chơi tip, ngụ ý rằng chúng tôi không muốn các đại lý của chúng tôi kiếm tiền. Quản lý sòng bạc không cho phép các đại lý yêu cầu các mẹo (hoặc hối hả, như trong sự hối hả cho các mẹo) vì những lý do rõ ràng - chúng tôi không muốn những người ăn xin giao dịch các trò chơi của chúng tôi. Hãy tưởng tượng một vị khách sẽ cảm thấy như thế nào nếu đại lý của họ cố gắng để xấu hổ vì họ bị lật đổ. Tôi chưa bao giờ đến một nhà hàng và có người phục vụ/phục vụ cho tôi biết làm thế nào để tip và tôi nên cung cấp cho họ bao nhiêu cho dịch vụ của họ. Như đã đề cập trước đây, khách nên tip dựa trên dịch vụ chứ không phải vì họ bị áp lực bởi một đại lý tham lam.

Tôi rất vui vì chủ đề của tiền boa đã xuất hiện trên trang web của bạn để người chơi có thể được giáo dục nhiều hơn về cách thức và lý do họ nên tip. Tôi chưa bao giờ làm việc với bất kỳ ai trong quản lý sòng bạc không muốn nhân viên tiền tuyến của họ thành công về tài chính. Ngược lại, tôi muốn các đại lý của chúng tôi thành công! Nếu họ đang thực hiện rất nhiều lời khuyên có nghĩa là khách của chúng tôi hạnh phúc và tận hưởng trải nghiệm của họ trong sòng bạc của chúng tôi và với nhân viên của chúng tôi. Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ trở lại sòng bạc của chúng tôi và không đến với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Trong cả ý nghĩa quản lý và tiền tuyến, đó là bảo mật công việc!

Cảm ơn bạn,
G
Tucson


Phần này dành riêng cho Brian Coppersmith, một con bạc tốt nhưng một người vi phạm thói quen của nghi thức đánh bạc.


Được viết bởi: 

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi

Trên trang này