Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: ngày 7 tháng 12 năm 2005

Trên trang này

choang club games Vòng quanh thế giới

Giới thiệu

Trên khắp thế giới là một trò chơi được tìm thấy tại các sòng bạc internet bằng cách sử dụng Playtech phần mềm. Trò chơi có thể được tìm thấy trong menu trò chơi arcade. Trò chơi sử dụng một bánh xe với 52 điểm dừng, số 1 đến 49, cộng với ba điểm dừng đặc biệt. Khi người chơi quay, anh ta đoán xem số tiếp theo sẽ cao hơn hay thấp hơn. Người chơi càng có được và càng ít đoán không chính xác thì người chơi càng thắng, đặt cược ban đầu lên tới 105 lần. Sau đây là các quy tắc chi tiết hơn.

 


Click vào hình để phóng lớn.

 

Quy tắc

Như trong slots hoặc poker video một khi một cược được thực hiện, nó không bao giờ được trả lại. Vì vậy, tất cả các khoản thanh toán được chỉ định là trên cơ sở "cho một".

 

 1. Trò chơi sẽ có bốn cấp độ bảy bước mỗi.
 2. Người chơi sẽ bắt đầu bất kỳ cấp độ nào ở bước một và kết thúc nó ở bước bảy, do đó cần phải có sáu bước về phía trước ở mỗi cấp.
 3. Ở đầu mỗi cấp, một số ngẫu nhiên sẽ được rút ra từ 1 đến 49, sẽ được người chơi biết đến.
 4. Sau đó, người chơi phải đoán ở mỗi bước cho dù số tiếp theo được rút ra sẽ cao hơn hay thấp hơn số cuối cùng được rút ra.
 5. Một số ngẫu nhiên khác sau đó sẽ được rút ra với khả năng bổ sung của ba kết quả đặc biệt được giải thích trong Quy tắc 10 đến 13. Các kết quả đặc biệt không bao giờ xảy ra khi bắt đầu một cấp độ.
 6. Ngoại trừ bước một trong bất kỳ cấp độ nào, cùng một số có thể không bao giờ được rút hai lần liên tiếp. Do đó, không bao giờ có vấn đề của một chiếc cà vạt.
 7. Nếu người chơi đoán cao hơn hoặc thấp hơn chính xác thì anh ta sẽ tiến sang bước tiếp theo.
 8. Nếu người chơi đoán cao hơn hoặc thấp hơn không chính xác, anh ta vẫn sẽ tiến sang bước tiếp theo nhưng sẽ có một cuộc đình công.
 9. Nếu người chơi tích lũy hai cuộc đình công ở bất kỳ cấp độ nào thì trò chơi đã kết thúc ngay lập tức và người chơi thua.
 10. Thay vì một số người chơi có thể "tiến lên một bước." Trong trường hợp này, người chơi sẽ chuyển miễn phí sang bước tiếp theo. Trừ khi anh ta đến bước thứ bảy, số được rút ra trước đó sẽ vẫn còn cho mục đích của lượt tiếp theo.
 11. Thay vì một số, người chơi có thể "tiến đến cuối cấp độ". Trong trường hợp này, người chơi sẽ tự động chuyển sang bước bảy.
 12. Người chơi có thể có một "cuộc đình công bị loại bỏ" nếu anh ta đã có một. Lưu ý rằng người chơi không tiến lên một bước nếu điều này xảy ra.
 13. Ở lượt đầu tiên của bất kỳ cấp độ nào, tất cả các số sẽ có xác suất 1 trong 49. Trên tất cả các lượt khác, tất cả các kết quả có thể có (hãy nhớ một số lặp lại là không thể) sẽ có cùng khả năng ngoại trừ "tiến lên cuối cấp" và "bị loại bỏ" sẽ có một nửa xác suất của bất kỳ kết quả nào khác.
 14. Nếu người chơi đi đến cuối cấp một với một cuộc đình công, anh ta sẽ lấy lại cược ban đầu của mình, đẩy mạnh một cách hiệu quả.
 15. Nếu người chơi đạt đến cuối cấp một với số không tấn công thì anh ta tải game r365 sẽ giành chiến thắng 2,5 lần cược ban đầu của mình.
 16. Miễn là người chơi đạt đến cuối cấp 1 đến 3, với một hoặc bằng không, anh ta có tùy chọn rút tiền hoặc đặt cược số dư của mình và đi lên tiến lên miền nam cấp độ tiếp theo. Người chơi phải đưa ra quyết định của mình trước khi số đầu tiên được rút ra ở cấp độ tiếp theo.
 17. Ở cuối tất cả các cấp nếu người chơi có một cuộc đình công, anh ta sẽ giữ lại bất kỳ sự cân bằng nào của anh ta ở đầu cấp.
 18. Nếu người chơi đạt đến cuối cấp hai với các cuộc đình công bằng không, anh ta sẽ giành chiến thắng 3 lần những gì anh ta đặt cược ở đầu choi phom mien phi cấp. Như với tất cả các trò chơi trong báo cáo này, tất cả các chiến thắng đều có trên cơ sở "cho một", nói cách khác, đặt cược ban đầu không bao giờ được trả lại.
 19. Nếu người chơi đạt đến cuối cấp độ ba với số không tấn công, anh ta sẽ thắng 3,5 lần những gì anh ta đặt cược ở đầu cấp.
 20. Nếu người chơi đạt đến cuối cấp bốn với các cuộc đình công bằng không, anh ta sẽ giành chiến thắng 4 lần những gì anh ta đặt cược ở đầu cấp.

Vì vậy, chiến thắng tối đa để hoàn thành tất cả các cấp độ bằng không tấn công sẽ là 2,5*3*3,5*4 = 105.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên tôi đã hoàn thành từng cấp độ. Tuy nhiên, các cấp 1, 2 và 4 tôi mỗi người kiếm được một lần (như được chỉ ra bằng màu đỏ) vì vậy tôi chỉ giữ lại đặt cược ban đầu của mình. Cấp 3 tôi đã hoàn thành mà không có cuộc đình công nên tôi đã thắng 3,5 lần cá cược. Vì vậy, chiến thắng cuối cùng của tôi là $ 1*1*1*3,5*1 = $ 3,50.

Phân tích

Ở bất kỳ cấp độ nào sau đây là xác suất của từng kết quả.

 

 • Không đình công 18,95%
 • Một cuộc đình công 38,21%
 • Hai cuộc đình công 42,84%

 

Sau đây là lợi nhuận dự kiến ??theo các điểm dừng khác nhau:

 

 • Chơi đến cuối cấp 1: 85,58%.
 • Chơi đến cuối cấp 2: 81,35%.
 • Chơi đến cuối cấp 3: 85,04%
 • Chơi đến cuối cấp 4: 96,95%.

 

Bảng trên cho thấy chiến lược tối ưu là chơi đến cuối cùng hoặc mất cố gắng. Với chiến lược này, lợi nhuận là 96,95%. Nói cách khác, cạnh nhà là 3,05%.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tôi đã được PlayTech thuê để giúp thiết kế tất cả các trò chơi arcade của họ, điều này giải thích cách tôi biết trò chơi chi tiết như vậy. Tôi đã được PlayTech cho phép để xuất bản phân tích này.

 


Được viết bởi: