Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: 25 tháng 10 năm 2013

Trên trang này

chơi liêng 3 cây BLACKJACK Úc

Giới thiệu

Quy tắc

người Úc lịch bóng đá việt nam tối nay Blackjack được chơi giống như trong phần còn lại của thế giới. Như ở Châu Âu và Châu Á, các đại lý không lấy thẻ lỗ ở Úc. Nếu người chơi tăng gấp đôi và/hoặc chia tách, và đại lý nhận được một con đen, thì những gì xảy ra tiếp theo ở Úc phụ thuộc vào sòng bạc cụ thể. Có bốn khả năng cho quy tắc thẻ lỗ này, như sau:

Obo (đại lý chỉ đặt cược ban đầu): Theo quy tắc này, đại lý sẽ chỉ đặt cược ban đầu lịch thi đấu đt việt nam của người chơi, bất kể người chơi đã làm gì. Người chơi có thể chia và/hoặc tăng gấp đôi theo quy tắc này, mà không sợ mất nhiều hơn đặt cược ban đầu. Về mặt toán học, điều này tương đương với sự cai trị của Mỹ, nơi các đại lý nhìn trộm blackjack. Của tôi Trang chính Blackjack dựa trên các quy tắc của Hoa Kỳ.

ENCERC (Thẻ không có lỗ châu Âu): Theo quy tắc này, đại lý sẽ lấy tổng số tiền người chơi đặt cược, bao gồm g365 vin shop cả nhân dota 2 items đôi và chia tách, nếu đại lý nhận được một con đen. Của tôi Trang chiến lược châu Âu cho thấy cách chơi theo quy tắc này.

BB+1 (Beted Bets cộng với một): Theo quy tắc này, các đại lý sẽ nhận tất cả các cược bị phá vỡ, cộng với một đơn vị nữa từ mọi thứ khác mà người chơi có thể đặt cược từ việc nhân đôi và/hoặc chia tách.

Obbo (chỉ đặt cược nguyên bản và bị thương)): Theo quy sam68 club tắc này, các đại lý sẽ nhận bất kỳ cược nào và một đơn vị từ mỗi bàn tay không bị va chạm manta dota 2 trên bàn. Nói cách khác, người chơi có nguy cơ bị mất cược bổ sung từ việc chia tách, nhưng không tăng gấp đôi.

Các quy tắc Blackjack nhất quán trên khắp nước Úc như sau:

Chỉ được phép tăng gấp đôi trên 9 đến 11
Gấp đôi sau khi chia cho phép
Không được phép đầu hàng

Các quy tắc có thể thay đổi như sau:

Số sàn
Đại lý lượt truy cập/đứng trên mềm 17
Số lượng phân tách được phép
Phép lại aces cho phép
Quy tắc thẻ lỗ

Vào tháng 8 năm 2008, tôi đã đến thăm Thành phố Star ở Sydney. Các quy tắc biến có như sau:

8 sàn
Chỉ một phần chia cho phép
Quy tắc thẻ BB+1 lỗ
Cạnh nhà 0,59%.

Bảng dưới đây cho thấy ảnh hưởng của các thay đổi quy tắc khác nhau đối với lợi nhuận dự kiến ??của người chơi, so với các quy tắc của Star City Sydney. Thay đổi hai hoặc nhiều quy tắc cùng một lúc có thể gây ra hiệu ứng tương tác.

Hiệu ứng biến đổi quy tắc

Qui định Hiệu ứng
Đại lý chỉ đặt cược ban đầu vào đại lý BJ (OBO) 0,03%
Đại lý nhận đặt cược nguyên bản và bị thương vào đại lý BJ (OBBO) -0,02%
Đại lý nhận tất cả các cược vào đại lý BJ (ENCERC) -0.10%
4 sàn 0,07%
6 sàn 0,03%
Đại lý đánh nhẹ 17 -0,22%
Đặt trên tay 2-K đến 3 tay +0,05%
Sắp xếp 2-a đến 3 tay +0,12%

Chiến lược

Sau đây là chiến lược cơ bản cho quy tắc BB+1 và đại lý đứng trên 17 mềm.

Sau khi chia 8 so với 10, người chơi nên đứng trên 15 trở lên. Ngoại lệ duy nhất là bàn tay cuối cùng được chơi, nơi tất cả các bàn tay trước đó bị vùi dập.

Bảng sau đây phù hợp với quy tắc OBBO và đại lý đứng trên 17. Chỉ có hai thay đổi so với chiến lược BB+1 ở trên: đạt 8,8 so với 10 và đánh A, A so với A.

Sòng bạc Melbourne đánh nhẹ 17

Vào thời điểm tôi đến thăm Úc, vào tháng 8 năm 2008, mọi sòng bạc ở nước này đều đứng trên mềm 17. Tuy nhiên, sòng bạc vương miện ở Melbourne đã thay đổi các quy tắc của họ để đánh vào 17 bài viết này tại Theage.com.au. Điều này làm tăng cạnh nhà thêm 0,22%.

Sự nhìn nhận

Tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn và lòng biết ơn của mình với "MGP" cho máy phân tích kết hợp blackjack của anh ấy. Thông thường tôi sử dụng các chương trình của riêng mình để phân tích blackjack; Tuy nhiên, họ không hỗ trợ các quy tắc BB+1 và OBBO của Úc. Việc sử dụng chương trình của MGP đã tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian.

Liện kết ngoại


Được viết bởi: