Chia sẻ cái này

Thuật sĩ Đề xuất

 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Lincoln-Casino
  100% Chào mừng tiền thưởng Chơi
Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 9 năm 2013

Trên trang này

bài ma thuật yugioh Lite-a-line

Giới thiệu

Lite-a-line là sự kết hợp của pinball và lô tô. Nó giống như Pinball vì cách bạn sử dụng pít tông để bắn một quả bóng trên bảng, nhưng nó giống như Bingo ở chỗ bạn muốn quả bóng đó làm nổi bật năm điểm liên tiếp để bạn có thể giành chiến thắng. Khi quả bóng giảm qua 25 lỗ trên bảng, các lưới tương ứng trên một bảng điểm năm năm được chiếu sáng. Người chơi thường đánh cược $ 1, với người chiến thắng kiếm được 15 đô la.

Vị trí duy nhất được biết đến trên thế giới để chơi trò chơi này là tại Lite-a-line của Looff ở Long Beach, California.

Quy tắc

Các quy tắc sau đây áp dụng cho các trò chơi chung, chiếm khoảng 90% các trò chơi được chơi tại Looff's.
 1. Người chơi đánh cược $ 1 mỗi.
 2. Một người gọi sẽ bắt đầu trò chơi. Khi tôi ở đó, người chơi thực sự có thể bắt đầu khoảng một giây trước khi phát thanh viên gọi "Bắt đầu", bằng chứng là tiếng ồn nhấp chuột mà trò chơi tạo ra khi pít -tông được kích hoạt.
 3. Như trong bắn đạn, người chơi kéo lại một pít tông và giải phóng nó để đẩy bóng lên bảng nghiêng.
 4. Nếu người chơi không phát hành bóng với đủ lực, nó sẽ không đạt đến một điểm thả nhất định trên bảng và sẽ quay trở lại pít tông, lãng phí thời gian.
 5. Nếu người chơi giải phóng bóng với quá nhiều lực, nó sẽ vượt qua điểm thả, bật ra khỏi một chốt cao su và quay trở lại pít tông, lãng phí nhiều thời gian hơn.
 6. Nếu người chơi giải phóng bóng với một lượng lực trong cái mà tôi sẽ gọi là "điểm ngọt ngào", thì nó sẽ thả xuống bảng về phía 25 lỗ.
 7. Các lỗ được nhóm thành năm màu, với năm lỗ mỗi màu, được đánh số một đến năm.
 8. Khoảng 90% thời gian, quả bóng sẽ đi qua một trong những lỗ hổng. Khi quả bóng đi qua một lỗ, nó sẽ chiếu sáng vị trí được chỉ định trên bảng điểm, trừ khi nó đã được đánh dấu.
 9. Trung tâm Red-3 vuông được đánh dấu trước khi trò chơi bắt đầu.
 10. Người chơi đầu tiên hoàn thành năm người liên tiếp (theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo) trên thẻ của anh ta sẽ phát ra tiếng chuông và khiến tất cả các plungers trên tất cả các trò chơi trong phòng khóa.
 11. Bất kỳ quả bóng nào vẫn lăn xuống bảng khi trò chơi khóa có thể tiếp tục cho đến khi nó chạm đáy, có thể kích hoạt một chiến thắng khác nếu nó đi qua một lỗ hoàn thành năm liên tiếp.
 12. $ 15 sẽ được chia cho tất cả những người chiến thắng. Phần lớn thời gian, chỉ có một người chiến thắng chỉ mỗi trận đấu.
 13. Một phần thưởng $ 2 được trả cho một chiến thắng không có điểm bên ngoài trên thẻ, mà họ gọi là "trò chơi hoàn hảo".
Ngoài các trò chơi chung ở trên, một số trò chơi có giá cao hơn nhưng có giải độc đắc lớn hơn. Những người khác chia giải thưởng: 3 đô la cho người chơi đầu tiên nhận được bốn người liên tiếp, điều này không khóa trò chơi và 12 vn khi nao da đô la cho người chơi đầu tiên nhận được năm người liên tiếp.

Lịch sử

Lite-A-Line được tạo ra bởi Charles Looff. Nếu cái tên nghe có vẻ quen thuộc, Looff là người tạo ra băng chuyền đầu tiên. Trong thời gian rảnh rỗi làm nhà sản xuất đồ nội thất, anh ta đã chạm khắc những con ngựa bằng gỗ và các động vật khác, mà anh ta đã làm vào băng chuyền đầu tiên của thế giới và được lắp đặt tại Công viên giải trí Đảo Coney. Anh ta đã lịch thi đấu cúp thành công đó để tạo ra nhiều băng chuyền hơn, bánh xe Ferris, tàu lượn siêu tốc và các chuyến đi công viên giải trí khác. Anh tiếp tục xây dựng và sau đó bán các công viên giải trí từ California đến New York.

Cuối cùng anh định cư ở Long Beach, California, nơi anh xây dựng một công viên giải trí được gọi là Pike. Nó bắt đầu mạnh mẽ, nhưng do sự cạnh tranh từ trang trại Berry của Disneyland và Knott, Pike rơi vào thời kỳ khó khăn và đóng cửa vào năm world cup qualifiers 2022 1979. Phần còn lại duy nhất từ ??Pike còn lại trong kinh doanh là trò chơi Lite-A-Line, từ đó đã di chuyển xa hơn vào đất liền và gần với giao lộ của những đại lộ Long và Long Beach.

Ngày nay, công chúng có thể chơi Lite-a-Line tại Looff's và lùi lại thời gian khi họ nhìn vào những kỷ vật từ Pike cũ của Long Beach. Nhập học là miễn phí, nhưng bạn phải 21 tuổi để chơi.

Ghi chú cá nhân: Tôi lớn lên bên cạnh Long Beach, ở Seal Beach, nơi bố mẹ tôi vẫn sống. Như đã đề cập ở trên, Looff's ở gần bóng đá vòng loại euro Đại lộ Willow ở Long Beach, mặc dù tên của con đường chuyển sang Đại lộ Katella khi bạn băng qua đường Orange County ở Los Alamitos. Tôi đã vượt qua Katella mỗi ngày trên đường đến trường trung học cơ sở và trung học, và tôi thường làm việc tại Rossmoor Car Wash ở góc Đại lộ Katella và Los Alamitos. Mặc dù tôi không xa Looff trong phần lớn cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ nghe về nó cho đến năm 2013.

Tiện nghi

Máy bán hàng tự động sang một bên là khá nhiều khi nói đến bộ phận thực phẩm và đồ uống tại Looff's. Tôi nghe nói đôi khi bóng đá vn và uae chúng phục vụ những con chó nóng hoặc pizza khi một trò chơi lớn đang diễn ra, và họ có một chiếc tivi màn hình rộng để xem. Một trong những điều yêu thích của tôi về Looff là chúng không hút thuốc!

Tỷ lệ cược

Tỷ các vòng của bóng đá lệ cược rất dễ tính toán. Giả sử tất cả người chơi đều có kỹ năng như nhau, chiến thắng dự kiến ??cho mỗi trận đấu là giải thưởng được chia cho số lượng người chơi. Hầu hết các trò chơi trả $ 15 cho người chiến thắng. Ví dụ: khi tôi ở đó, số lượng người chơi dao động từ 20 đến 25. Giả sử 20 người chơi, chiến thắng dự kiến ??cho mỗi trận đấu sẽ là $ 15/20 = 75 xu. Với giá $ 1 mỗi trò chơi,vào rồi chấm tivi cạnh House sẽ là 25% trong ví dụ này.

Như đã đề cập, có một giải thưởng tiền thưởng $ 2 khi giành chiến thắng với chính xác năm điểm trên thẻ. Tôi ước tính tỷ lệ chiến thắng theo cách này là 1 trong 5.313, giả sử người chơi đã giành chiến thắng ngay từ đầu. Phần thưởng, do đó, làm giảm cạnh nhà khoảng 0,04%.

Kinh nghiệm của tôi

Tôi đã đến thăm Looff vào khoảng 1:00 vào một buổi chiều đầy nắng vào truc tiep bong da online tháng Chín. Khi tôi bước vào, có lẽ tôi trông hoang mang vì tôi có ít ý tưởng về những gì mong đợi. Tất cả những gì tôi biết là trò chơi là một số lai của Bingo và Pinball. Một người phụ nữ tốt bụng đã nhanh chóng hỏi tôi rằng cô ấy có thể giúp đỡ không. Tôi đã nói đó là lần đầu tiên tôi và không biết phải làm gì. Cô ấy kiên nhẫn vượt qua các quy tắc và để tôi chơi một vài trò kết quả vòng loại world cup khu vực châu á chơi luyện tập. Trong một trong những trò chơi luyện tập, cô ấy đã khiến tôi dừng lại vì tôi chỉ còn một số khi chiến thắng, và vì tôi chỉ tập luyện, cô ấy không muốn tôi đánh cắp chiến thắng từ một cầu thủ trả tiền.

Sau các trò chơi luyện tập của tôi, tôi rất hào hứng chơi thực sự và đi đến nhân viên thu ngân. Cô gái dễ thương ở đó giải thích cách mọi người nhận được thẻ người chơi, có ảnh của người chơi. Tiền mặt sau đó được chuyển đổi thành các khoản tín dụng, được thêm vào điện tử vào thẻ. Là một người chơi mới, tôi đủ điều kiện nhận năm trò chơi với giá của một. Họ cũng đã có một thỏa thuận đi đến nơi nếu bạn mua $ 40 trong các khoản tín dụng, bạn có một chiếc áo phông miễn phí. Mặc dù không thiếu áo phông, tôi là một người thích thêm một chiếc "miễn phí" vào bộ sưu tập. Vì vậy, với 45 đô la tín dụng và một chiếc áo phông mới trong tay, tôi đã xé toạc, gầm lên và sẵn sàng để chơi!

Trong số 64 đơn vị Lite-A-Line, tôi đã chọn số 11. Khi được lựa chọn, tôi sẽ luôn chọn một số nguyên tố. Tôi đặt thẻ của mình vào người đọc và chờ đợi trò chơi tiếp theo. Không có nút để nhấn hoặc đánh cược để thực hiện; Nếu thẻ của bạn ở trong người đọc, bạn đang ở trong trò chơi. Mỗi khi một trò chơi mới bắt đầu, chi phí, thường là $ 1, được khấu trừ từ các khoản tín dụng và pít -tông được kích hoạt. Tôi đã đánh bạc trong hàng trăm sòng bạc trên toàn thế giới, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một cách dễ dàng như vậy để đặt cược.

Mặc dù có một vài trò chơi luyện tập của tôi, tôi thấy pít tông vẫn còn một chút quen thuộc. Lúc đầu tôi chỉ đơn giản là cảm nhận. Sau đó, tôi đã phát triển một chiến lược trong đó tôi kéo pít tông khoảng 1/8 "qua một vòng đeo có thể nhìn thấy trên thanh pít -tông. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng chiến lược này không tạo ra kết quả nhất quán. Tôi cho rằng lực của quả bóng không chỉ là Một chức năng về việc bạn kéo pít -tông đi bao xa nhưng cũng có bao lâu là lò xo đã được nén - bạn càng giữ nó càng lâu, một số phát hành hoàn toàn thất bại vì tôi đã không buông đủ nhanh và tay cầm của Plunger cọ vào đầu ngón tay tôi khi nó quay trở lại.

Phải mất khoảng hai chục trò chơi để tôi nhận ra rằng tôi đã nghĩ quá nhiều về vật lý của trò chơi, bằng chứng là một tỷ lệ cao các cú đánh quá yếu hoặc mạnh để bóng rơi xuống. Tại thời điểm này, tôi quyết định trở lại chiến lược của mình đơn giản là đi bằng cảm nhận. Kết quả của tôi được cải thiện.

Trong 45 trận tôi đã chơi, tôi nên thắng khoảng hai trong số họ, dựa trên tổng số người chơi từ 20 đến 25. Trên thực tế, tôi chỉ thắng một trò chơi. Giả sử số lượng chiến thắng dự kiến ??là hai, xác suất chiến thắng chính xác một là 27,1%. Cho dù tôi không đáp ứng được kỳ vọng là do xui xẻo, hoặc thiếu kỹ năng, tôi sẽ không bao giờ biết. Có lẽ là một sự kết hợp.

Khi tôi đã hoàn thành, tôi đã rút được 13 đô la còn lại trong số 15 đô la mà tôi đã giành được. Sau đó, tôi đi bộ quanh phòng và ngưỡng mộ những kỷ vật từ Pike cũ của Long Beach. Tôi cũng đã đọc một mảnh giấy tuyên bố chương trình khuyến mãi của Looff đang làm vào tháng Chín. Có lẽ đó chỉ là một cái cớ để nói chuyện với nhân viên thu ngân dễ thương, nhưng tôi đã yêu cầu một bản sao của các chương trình khuyến mãi tháng 9. Cô ấy không hiểu những gì tôi đang yêu cầu, vì vậy cô ấy đã triệu tập người phụ nữ thân thiện đã cho tôi hai trò chơi miễn phí. Tôi cho cô ấy thấy những gì tôi hỏi, và cô ấy bảo tôi chờ đợi trong khi cô ấy tìm kiếm một bản sao.

Vài phút sau, một quý ông lớn tuổi bước ra và hỏi liệu anh ta có thể giúp tôi không. Vì vậy, tôi đã giải thích những gì tôi đang tìm kiếm. Anh ấy vui lòng hỏi tôi có phải là một người chơi mới không, tôi đến từ đâu, và tôi đã nghe về nơi này như thế nào. Điều này dẫn đến một cuộc trò chuyện dài và thú vị về lịch sử của địa điểm và phần lớn các kỷ vật bên trong nó. Hóa ra tôi đang nói chuyện với người quản lý, Michael Cincola, người cũng là con rể của Charles Looff.

Là một chuyên gia về các công viên giải trí cổ điển, Cincola là người hoàn hảo để đặt câu hỏi tôi đã có trong nhiều thập kỷ. Tôi đã nghe thấy biểu thức "lấy chiếc nhẫn bằng đồng" suốt đời. Như tôi đã nói, những chiếc băng chuyền cũ có một bộ phân phối nhẫn, hầu như không trong tầm tay khi các tay đua đi qua nó. Hầu hết các chiếc nhẫn được làm bằng thép, nhưng một vài chiếc đồng thau mang tên Người mang may mắn đến một loại giải thưởng nào đó.

Tuy nhiên, với tư cách là cha của ba đứa trẻ và một đứa trẻ cũ, tôi đã thấy rất nhiều băng chuyền cổ điển, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ ai với bộ phân phối nhẫn. Vì vậy, tôi đã hỏi Cincola những chiếc nhẫn này mà mọi người tiếp tục đề cập đến ở đâu? Ông giải thích rằng vào ban ngày băng chuyền thực sự có những bộ phân phối nhẫn này. Vấn đề là những đứa trẻ sẽ nghiêng về quá xa để tóm lấy chúng, rơi ra và tự làm tổn thương mình. Trong ngày này khi các vụ kiện thương tích có mặt khắp nơi, người có thể đổ lỗi cho các chủ sở hữu băng chuyền vì đã thoát khỏi những chiếc nhẫn, ngay cả với chi phí vui vẻ.

Cincola không chỉ giúp tôi giải quyết poker casino một trong nhiều bí ẩn xoay quanh đầu tôi, mà anh ấy còn cho tôi một vài chiếc nhẫn băng chuyền cũ, một đồng thau và một thép, cũng như một mã thông báo trò chơi cũ từ trước khi Looff đi thanh toán điện tử.

Mọi người tại Looff đã vượt xa cuộc gọi của nhiệm vụ về dịch vụ khách hàng. Là một người đã sống ở Las Vegas trong 12 năm qua, đây là một sự thay đổi rất mới mẻ. Tôi nghĩ rằng mọi người quản lý game bài 888b sòng bạc ở Vegas đều có thể học một bài học về cách Looff đối xử với người chơi của họ.

Sự kết luận

Tôi hoàn toàn thích chuyến thăm của tôi đến Looff's. Với lợi thế nhà khoảng 25%, đó không phải là đặt cược tốt nhất tôi từng thực hiện trên cơ sở tỷ lệ phần trăm. Tuy nhiên, ở mức 1 đô la một trò chơi, tôi xem đây là một hình thức giải trí hơn là đánh bạc. Giả sử một trò chơi cứ tien len poker sau hai phút, chi phí giải trí sẽ trung bình khoảng 7,50 đô la mỗi giờ, tùy thuộc vào số lượng người chơi cạnh tranh. Nếu bạn sống ở hoặc gần Long Beach và tận hưởng một loại trò chơi giết người tốt, thì tôi rất muốn giới thiệu Looff. Đối với bất cứ ai đến thăm khu vực Los Angeles, Looff nằm cách một vài khối về phía nam của đường cao tốc 405, ngoài lối ra Đại lộ Long Beach, ở phía đông của đường phố. Tôi chắc chắn sẽ chơi tại Looff's Over A Slot Machine bất cứ ngày nào.

Liên kết


Tiếp xúc


 • Địa chỉ: 2500 Long Beach Blvd., Long Beach, CA 90806
 • Điện thoại: 562-436-2979
 • Giờ: 11:30 sáng - 12:00 PM Trò chơi thực hành, 12:00 tối - 2:00 AM Trò chơi tiền mặt.

Được viết bởi:

Thuật sĩ Đề xuất

 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Lincoln-Casino
  100% Chào mừng tiền thưởng Chơi

Trên trang này