Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: ngày 18 tháng 9 năm 2019

Trên trang này

câu cá miễn phí Blackjack

Quy tắc

Tôi tình cờ nghe thấy rất nhiều lời khuyên đánh bạc tồi tệ trong các sòng bạc. Có lẽ thường xuyên nhất là cái này, "Đối tượng của Blackjack là đến gần 21 càng tốt, mà không đi qua." Không! Đối tượng của Blackjack là để đánh bại các đại lý. Để đánh bại các đại lý, người chơi trước lịch đá aff cup của việt nam tiên phải không phá sản (vượt quá 21) và thứ hai vượt qua đại lý hoặc có bán đồ bán hàng. Dưới đây là các quy tắc đầy đủ của trò chơi.

 1. Blackjack có thể được chơi với một đến tám sàn của sàn 52 thẻ.
 2. ACE có thể được tính là 1 hoặc 11 điểm, 2 đến 9 theo giá trị PIP, và hàng chục và thẻ mặt được tính là mười điểm.
 3. Giá trị của một bàn tay là tổng của các giá trị điểm vietnam fo4 của các thẻ riêng lẻ. Ngoại trừ, một "Blackjack" là tay cao nhất, bao gồm một ace và bất kỳ thẻ 10 điểm nào, và nó vượt xa tất cả các tay 21 điểm khác.
 4. Sau khi người chơi đặt cược, đại lý sẽ đưa hai thẻ cho mỗi người chơi và hai thẻ cho chính mình. Một trong những thẻ đại lý được xử lý trực tiếp. Thẻ Facedown được gọi là "Thẻ lỗ."
 5. Nếu đại lý có một át chủ bài, anh ta sẽ cung cấp một bên đặt lịch viêt nam cược gọi là "bảo hiểm". Phía này đặt cược trả 2 đến 1 nếu thẻ lỗ của đại lý là bất kỳ thẻ 10 điểm nào. Cá cược bảo hiểm là tùy chọn và có thể không vượt quá một nửa cược ban đầu.
 6. Nếu đại lý có mười hoặc một con át chủ bài (sau khi cung cấp bảo hiểm với một át chủ bài), thì anh ta sẽ nhìn trộm thẻ mặt của mình để xem anh ta có bị đen không. Nếu anh ta làm, thì anh ta sẽ lật nó ngay lập tức.
 7. Nếu các đại lý tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất có một chiếc blackjack, thì tất cả các cược (trừ bảo hiểm) sẽ mất, trừ khi người chơi cũng có một chiếc Blackjack, điều này sẽ dẫn đến một sự thúc đẩy. Các đại lý sẽ giải quyết cược bảo hiểm tại thời điểm này.
 8. Chơi bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý. Sau đây là các lựa chọn có sẵn cho người chơi:
  • Đứng: Người chơi đứng Pat với thẻ của mình.
  • Đánh: Người chơi rút một thẻ khác (và nhiều hơn nữa nếu anh ta muốn). Nếu thẻ này khiến tổng số điểm của người chơi vượt quá 21 (được gọi là "phá vỡ" hoặc "phá sản") thì anh ta sẽ thua.
  • Kép: Người chơi nhân đôi cược của mình và nhận được một, và chỉ một, nhiều thẻ hơn.
  • Tách ra: Nếu người chơi có một cặp, hoặc bất kỳ hai thẻ 10 điểm nào, thì anh ta có thể tăng gấp đôi cược của mình và tách thẻ của mình thành hai tay riêng lẻ. Đại lý sẽ tự động cung cấp cho mỗi thẻ một thẻ thứ hai. Sau đó, người chơi có thể đánh, đứng hoặc nhân đôi bình thường. Tuy nhiên, khi tách Aces, mỗi ACE chỉ nhận được một thẻ. Đôi khi tăng gấp đôi sau khi chia tách không được phép. Nếu người chơi nhận được mười và ace sau khi chia tách, thì nó được tính là 21 điểm, không phải là Blackjack. Thông thường người chơi có thể tiếp tục chia rẽ lên tổng cộng bốn tay. Đôi khi không được phép tách lại ACE.
  • Đầu hàng: Người chơi bị mất một nửa cược, giữ nửa kia và không chơi tay. Tùy chọn này chỉ có sẵn trên hai thẻ ban đầu và tùy thuộc vào quy tắc sòng bạc, đôi khi nó không được phép.
 9. Sau khi mỗi người chơi đã đến lượt mình, đại lý sẽ lật thẻ lỗ của mình. Nếu đại lý có 16 hoặc ít hơn, thì anh ta sẽ rút một thẻ khác. Một tình huống đặc biệt là khi đại lý có ACE và bất kỳ số lượng thẻ nào có tổng cộng sáu điểm (được gọi là "17 mềm"). Tại một số bảng, các đại lý cũng sẽ đánh 17.
 10. Nếu đại lý vượt quá 21 điểm, thì bất kỳ người chơi nào chưa chiến thắng sẽ thắng.
 11. Nếu đại lý không phá vỡ, thì tổng số điểm cao hơn giữa người chơi và đại lý sẽ giành chiến thắng.
 12. Giành chiến thắng trong cuộc đánh cược thậm chí trả tiền, ngoại trừ một người chơi chiến thắng Blackjack thường trả 3 đến 2. Một số sòng bạc đã được trả tiền ngắn, đó là một quy tắc mạnh mẽ trong việc có lợi cho sòng bạc.

Chiến lược đơn giản của Wizard

Tôi đã giảng trong nhiều năm rằng để chơi blackjack đúng cách đòi hỏi phải ghi nhớ chiến lược cơ bản. Tuy nhiên, sau khi đưa ra chiến lược cơ bản trong 20 năm, tôi đã biết rằng rất ít người có ý chí ghi nhớ nó. Trong cuốn sách của tôi, Đánh bạc 102, Tôi đã trình bày một "chiến lược đơn giản", đó là bảy quy tắc đơn giản để chơi blackjack. Chi phí do các vở kịch không chính xác với chiến lược đơn giản là 0,53%, theo các quy tắc dải Vegas tự do.

Kể từ khi cuốn sách của tôi được xuất bản, tôi đã làm phiền tôi rằng chi phí cho các lỗi cho chiến lược đơn giản của tôi là quá cao. Vì vậy, vào tháng 9 năm 2009, tôi đã phát triển "Chiến lược của Wizard." Chi phí do các vở kịch không hoàn hảo chỉ là 0,14%, so với các quy tắc dải Vegas tự do. Đó là chi phí của một tay cho khoảng 12 giờ chơi. So với 250 ô trong chiến lược cơ bản, chiến lược của trình hướng dẫn chỉ có 21, như sau.

Hãy để tôi hoàn toàn rõ ràng rằng chiến lược này không đúng 100% thời gian. Tôi tiếp tục nhận được email nói rằng khi chiến lược này được sử dụng với Trò chơi thực hành, người chơi đã được sửa chữa để theo dõi nó. Ví dụ, chiến lược đơn giản của tôi nói rằng đứng trên 12 so với 2, khi nó tốt hơn về mặt toán học. Nếu bạn muốn tìm hiểu một chiến lược chính xác mọi lúc bạn nên sử dụng Chiến lược cơ bản Đối với tập hợp các quy tắc bạn đang chơi.

 

 

Dưới đây là một số ý kiến ??làm rõ.

 

 • Một bàn tay "cứng" là một bàn tay không có át chủ bài, hoặc có các con át chủ bài bị buộc phải tính là điểm, kẻo phải phá vỡ bàn tay. Một bàn tay "mềm" là một bàn tay có ít nhất một ace, vẫn có thể được tính là một hoặc mười một điểm.
 • Với 10 hoặc 11 cứng, tăng gấp đôi nếu bạn có nhiều điểm hơn đại lý, đối xử với một ace đại lý là 11 điểm. Cụ thể, tăng gấp đôi với 10 so với 2 đến 9 và với 11 so với 2 đến 10.
 • Nếu chiến lược cho biết tăng gấp đôi, nhưng bạn có ba thẻ trở lên, hoặc quy tắc bảng không cho phép tăng gấp đôi mềm, sau đó đánh, ngoại trừ đứng với độ mềm 18.
 • Nếu chiến lược nói rằng đầu hàng (16 so với 10), nhưng bạn không thể vì bất kỳ lý do gì, sau đó đánh.
 • Nếu chiến lược nói với "không chia tách", thì hãy đối xử với bàn tay có tổng cộng 8, 10 hoặc 20, theo cặp trong câu hỏi.

 

Một độc giả tên Jeff cung cấp một bảng khác của chiến lược đơn giản của tôi, với các ngoại lệ trong bản in nhỏ. Chi tiết về chiến lược đơn giản của thuật sĩ có thể được tìm thấy trong Phụ lục Blackjack 21.

Chiến lược cơ bản

Để có chiến lược cơ bản thích hợp cho bất kỳ bộ quy tắc nào, vui lòng truy cập Máy tính chiến lược cơ bản. Tôi vẫn còn các biểu đồ truyền thống của mình quá:

House Edge


Chơi trò chơi Blackjack tùy chỉnh của tôi. Một tính năng đặc biệt là nó cho bạn biết khi bạn mắc lỗi trong chiến lược cơ bản. Chọn từ các số khác nhau của sàn và biến thể quy tắc.

Xem của tôi Máy tính cạnh nhà Blackjack Để xác định cạnh nhà dưới 6.912 kết hợp quy tắc có thể.

Khảo sát quy tắc

Las Vegas: Tôi tự hào khi có các quy tắc ngày đen ngày cho mọi sòng bạc ở Las Vegas. Danh sách này được cập nhật hàng tháng, dựa trên bản tin Blackjack hiện tại của Stanford Wong. Có hiệu lực vào tháng 11 năm 2009, cuộc khảo sát đã được chuyển đến trang web đồng hành của tôi, WizardofveGas.com.

 

Biến thể quy tắc

Sau đây là danh sách một số biến thể quy tắc phổ biến và ảnh hưởng đến lợi nhuận dự kiến ??của người chơi so với các quy tắc tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (8 sàn, đại lý đứng trên Soft 17, gấp đôi sau khi chia cho phép chia).

 

Biến thể quy tắc

Qui định Hiệu ứng
Sàn đơn 0,48%
Đầu hàng sớm chống lại mười 0,24%
Người chơi có thể tăng gấp đôi số lượng thẻ 0,23%
Double Deck 0,19%
Người chơi có thể vẽ để chia aces 0,19%
Charlie sáu thẻ 0,16%
Người chơi có thể nối lại aces 0,08%
Đầu hàng muộn 0,08%
Bốn sàn 0,06%
Năm sàn 0,03%
Sáu sàn 0,02%
Chia thành 3 tay -0,01%
Người chơi chỉ có thể tăng gấp đôi trên 9-11 -0,09%
Chia thành 2 tay -0.10%
Thẻ không có lỗ châu Âu -0,11%
Người chơi không được tăng gấp đôi sau khi chia tách -0,14%
Người chơi chỉ có thể tăng gấp đôi trên 10,11 -0,18%
Đại lý đánh vào mềm 17 -0,22%
Blackjack trả 7-5 -0,45%
Blackjack trả 6-5 -1,39%
Blackjacks trả 1 đến 1 -2,27%
tôi cũng có một Danh sách dài hơn về các biến thể quy tắc.

Hãy cẩn thận trả tiền cho một người đen

Ngày càng có nhiều bảng hiển thị mà trả ít hơn 3 đến 2 trên một chiếc Blackjack. Hầu hết các bảng này trả 6 đến 5, nhưng một số tiền thậm chí và 7 đến 5 bảng được biết là tồn tại. Tôi sẽ ước tính rằng 10% trong số các bảng "21" ở Las Vegas hiện trả ít hơn 3 đến 2. Theo tôi, chỉ các trò chơi trả 3 đến 2 mới được gọi là "Blackjack", phần còn lại nằm trong các trò chơi "21", Bao gồm Super Fun 21 và Tây Ban Nha 21. Bất kể các quy tắc khác, bạn nên yêu cầu không dưới 3 đến 2 Blackjack. Bạn phải luôn luôn kiểm tra cảm giác để chắc chắn, và nếu cảm thấy không nói, hãy tìm một dấu hiệu. Nếu không có gì nói rằng chiến thắng trên một chiếc Blackjack, thì hãy hỏi.

Bài viết về 6-5 Blackjack:

Chiến lược tồi tệ

Ba chiến lược xấu phổ biến gặp phải tại bảng Blackjack là: Không bao giờ phá sản, bắt chước các đại lý và luôn cho rằng các đại lý có mười trong lỗ hổng. Cả ba đều là những chiến lược rất tồi. Sau đây là những bình luận cụ thể của tôi về mỗi người trong số họ, bao gồm cả House Edge theo các quy tắc của Thành phố Atlantic (đại lý đứng trên Soft 17, chia thành 4 tay, tăng gấp đôi sau khi chia, gấp đôi bất kỳ hai thẻ nào) là 0,43%.

Không bao giờ phá sản: Đối với phân tích của tôi về chiến lược này, tôi cho rằng người chơi sẽ không bao giờ đạt được 12 người trở lên. Tất cả các quyết định khác là theo chiến lược cơ bản chính xác. Chiến lược "không bao giờ phá sản" này dẫn đến một cạnh nhà là 3,91%.

Bắt chước đại lý: Đối với phân tích của tôi về chiến lược này, tôi đã giả định rằng người chơi sẽ luôn đạt 16 hoặc ít hơn và đứng trên 17 hoặc nhiều hơn, bao gồm cả 17. Người chơi không bao giờ tăng gấp đôi hoặc chia tách, vì đại lý không được phép làm như vậy. Chiến lược "bắt chước các đại lý" này dẫn đến lợi thế nhà là 5,48%.

Giả sử mười trong lỗ: Đối với chiến lược này, trước tiên tôi đã tìm ra chiến lược cơ bản tối ưu theo giả định vip68này. Nếu các đại lý có một át chủ bài, thì tôi đã trở lại chiến lược cơ bản thích hợp, bởi vì các đại lý sẽ lén lút cho blackjack, khiến cho 10 không thể. Chiến lược "giả định một chiến lược mười" này dẫn đến cạnh nhà 10,03%.

Chơi Blackjack

Thực hành trò chơi Blackjack của bạn bằng hai công cụ đào tạo của tôi.

 
Thực hành chiến lược cơ sở

Thực hành đếm thẻ
 
 
 

Được viết bởi: 

Trên trang này