Chia sẻ cái này

Thuật sĩ Đề xuất

  • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
    € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
  • Đen-Diamond-Nasino
    € 999 Chào mừng tiền thưởng download go88 Chơi
  • Bitstarz
    20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi

binh 9 cây Craps - Câu hỏi thường gặp

Tôi đã ty le truc tuyen phạm sai lầm khi đặt cược đường chuyền vào craps Sau một điểm được thành lập. Cuộn tiếp theo là bảy và tôi nghĩ rằng tôi đã thắng nhưng đại lý nói rằng tôi đã thua. Người chơi có thể đặt cược đường chuyền sau khi một điểm được lăn không? Điều gì nên xảy ra?

Larry từ Detroit

Có, bạn có thể đặt cược đường chuyền bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn từ bỏ cuộn ra, gấp đôi cơ hội chiến thắng khi thua. kq trực tiếp bóng đá hôm nay Thực hiện một đường chuyền muộn hoặc đặt cược đến được gọi là đặt cược "đặt".

Có sòng bạc dạy cách chơi craps không?

Marty từ Houston, Hoa Kỳ

Chúng có rất nhiều. Nhiều sòng bạc cho các bài học đánh bạc miễn phí vào buổi sáng khi mọi thứ chậm lại.

Sau khi xem xét phần của bạn trên Edge Edge trong Craps, tôi rất bối rối về hai tính toán khác nhau. Sự khác biệt nằm ở địa điểm 5 hoặc 9 và mua 5 hoặc 9. Tôi không thể hiểu làm thế nào cạnh nhà có thể world cup 2022 diễn ra vào tháng mấy lớn hơn khi mua 5 hoặc 9 khi trả nhiều hơn địa điểm 5 hoặc 9. Ví dụ, $ 100 đặt 5 hoặc 9 Trả $ 140. $ 100 Mua 5 hoặc 9 trả $ 150 - $ 5 hoa hồng cho tổng số $ 145. Cạnh nhà trên một nơi 5 hoặc 9 là 4,00% và mua 5 hoặc 9 là 4,76%. Làm thế nào để mua 5 hoặc 9 cạnh nhà có thể lớn hơn vị trí 5 hoặc 9 khi nó trả nhiều tiền hơn và cả hai cược đều có cùng một hành vi? Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đánh dấu từ Watertown, Hoa Kỳ

Bạn dường như quên rằng hoa hồng 5% được đưa ra khỏi đỉnh và người chơi không lấy lại được nếu anh ta ty le ca cuoc bd thắng (ngoại trừ một số sòng bạc trả lại khi mua 4 hoặc 10 cược). Đặt cược $ 100 vào 5 sẽ nhận lại $ 100+$ 100*(7/5) = $ 240 nếu nó thắng. Nếu bạn đặt cược 100 đô la cho Mua 5, hoa hồng 5% sẽ giảm đặt cược xuống còn 95,24 cerberus esports đô la. Nếu đặt cược thắng, người chơi sẽ nhận lại $ 95,24+$ 95,24*(3/2) = $ 238,10. Vị trí 5 đặt cược trả lại thêm $ 1,90.

Làm thế nào là lợi thế ngôi nhà khi craps tính toán? Nếu bạn đặt 6 với giá 6 đô la 36 lần, bạn "nên" giành được 5*$ 7 = 35 đô la và mất 6*-6 đô la cho mất 1 đô la. Hoặc mỗi cuộn mất kỳ vọng là ~ $ 0,03 mà trên đặt cược 6 đô la chỉ là 0,5% mọi thứ tôi đọc mang lại lợi thế cho ngôi nhà bóng đá nhanh nhất là ~ 1,8% khi đặt cược này. Suy nghĩ của tôi bị lỗi ở đâu?

Marshall Fay từ St. Louis, Hoa Kỳ

Câu hỏi hay. Ví dụ, khi cạnh nhà được trích dẫn là 1,52% tại chỗ 6 đặt cược, nó được giải quyết trên mỗi lần đặt cược. Nói cách khác, nó được cho là người chơi để nó lên đó cho đến khi 6 hoặc 7 được cuộn. Tuy nhiên, nếu ý định của người chơi là để lại cho một cuộn chỉ có cạnh nhà lich thi dau vong loai world cup chau a sẽ là 0,46%.

Tôi đã sẵn sàng để đến Vegas và đã vài năm kể từ khi tôi ở đó, tôi biết Binion đã từng là nơi tốt nhất để chơi craps, tuy nhiên tôi hiểu kể từ khi Harrah, tiếp quản rằng nó không còn đúng nữa. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết những nơi tốt nhất để chơi craps là?

"Anonymous".

Tôi không nghĩ rằng việc tiếp quản có bất kỳ ảnh hưởng nào đến những thứ craps tại Binion, Horseshoe ở Vegas. Mặc dù họ đã từng cung cấp tỷ lệ cược 100 lần, họ đã kết thúc từ lâu trước khi các nguyên soái liên bang đóng cửa chúng vào đầu năm nay. Tỷ lệ cược tốt nhất ở Vegas hiện có thể được tìm thấy tại Casino Royale (giữa Venice và Harrah,), cung cấp tỷ lệ cược 100 lần.

Tôi đi bộ qua một sòng bạc và thấy một bàn craps với một người bắn chiến thắng rất nhiều tiền. Tôi cảm thấy may mắn và muốn đặt cược. Tôi có thể/nên làm gì? Trước tiên tôi phải đặt cược đường chuyền? Tôi có thể đặt cược đến không? Tôi có thể đặt cược với tỷ lệ cược không? Hoặc, tôi có đợi cho đến vòng chơi tiếp theo không?

Todd từ Chicago

Đầu tiên, nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào mà người bắn đang kiếm được rất nhiều tiền. Tỷ lệ cược của bạn giống nhau trên bàn lạnh. Quá khứ không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn định chơi thì hãy kiên nhẫn chờ đợi. Không bao giờ đặt cược vượt qua sau khi một điểm đã được thiết lập.

Trong craps, sau khi một điểm được thiết lập cho một cược đến, bạn nên đặt các chip trên bàn ở đâu để có nghĩa là bạn muốn đặt cược vào tỷ lệ cược?

Gary từ Milwaukee, Wisconsin

Không có nơi đặc biệt. Bạn phải đưa chip cho đại lý và bảo anh ta đặt chúng vào tỷ lệ cược. Ví dụ, giả sử bạn đặt cược đến và cuộn tiếp theo là chín. Cách tôi làm là tôi chờ đợi cho đến khi tôi nhận được sự chú ý của đại lý, đặt cược bất cứ nơi nào anh ta có thể dễ dàng tiếp cận nó và nói "tỷ lệ cược vào chín".

Craps bình thường không được phép ở California. Ở đây, nhiều sòng bạc đang sử dụng thẻ để hoạt động như xúc xắc, sử dụng A, 2,3,4,5,6 để đóng vai trò là 6 mặt của xúc xắc. Tôi sẽ giả định bằng cách sử dụng nhiều bộ bài, nó sẽ thay đổi tỷ lệ cược. . Người chơi có thể đặt cược với số lượng cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên một nửa số thẻ ra khỏi giày trước khi xáo trộn (giả sử xáo trộn giày giữa).

Joe từ Eureka, CA

Bạn đúng, một mình xúc xắc không thể xác định kết quả trong craps. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng thẻ thay cho xúc xắc và vẫn có tỷ lệ cược hoàn toàn giống nhau. Một cách là sử dụng hai sàn riêng biệt, do đó không có tác dụng loại bỏ. Một cách khác là có bộ bài 7 thẻ, có số từ 1 đến 6, cộng với thẻ "gấp đôi" thứ bảy. Thẻ đầu tiên được rút ra không bao giờ có thể là thẻ kép. Nếu nó là như vậy, nó được đưa trở lại và quá trình lặp lại từ đầu. Nếu thẻ kép được rút thứ hai thì nó được tính là bất kỳ số đầu tiên được rút ra. Bất kể làm thế nào các sòng bạc làm điều đó, tôi chưa bao giờ thấy bằng chứng khó khăn về một trường hợp tỷ lệ cược khác với việc sử dụng hai con xúc xắc. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn đang bỏ qua một cái gì đó từ các quy tắc.

Những sòng bạc nào ở Las Vegas cho tỷ lệ cược tốt nhất trên craps.

Wayne từ Honolulu

Sòng bạc Royale, nơi cung cấp tỷ lệ cược 100 lần. Để có điều kiện chơi hoàn chỉnh ở Vegas, vui lòng xem mới của tôi Thư mục vegas craps.

Gần đây tôi đã chứng kiến ??một tình huống tại sòng bạc bộ lạc địa phương liên quan đến giao thức tại bàn craps khiến tôi bối rối, và tôi tự hỏi liệu bạn có làm rõ điều đó cho tôi không. Trong danh sách của mình, người chơi, một người đã ném một số và thiết lập một điểm. Đối với danh sách tiếp theo, người chơi bên cạnh một người (người chơi, b,) nhặt được xúc xắc và bắn. Nó không rõ lý do tại sao anh ta làm điều này, hoặc nếu anh ta thậm chí biết về một người. Một trong những người chơi khác phản đối, chỉ ra rằng B B, không phải là game bắn súng gốc. Sau nhiều cuộc thảo luận và đầu trầy xước của các đại lý và người đóng hộp, con xúc xắc đã được chuyển cho người chơi tiếp theo (người chơi C C,), người đã hoàn thành bàn tay (cuối cùng anh ta đã bỏ ra).

Đây có phải là giao thức chính xác cho tình huống này, và nếu vậy, logic đằng sau nó là gì? Nếu người chơi, một người khác vì một số lý do chỉ đơn giản là không muốn bắn nữa, tại sao anh ta lại được phép từ bỏ xúc xắc? Nếu người chơi, Bọ đã nhặt được xúc xắc vì anh ta không hiểu trò chơi, hoặc nếu người dính nhầm đặt chúng trước mặt anh ta, thì không nên xúc xắc quay lại với một người để hoàn thành bàn tay?

David từ đảo Bainbridge, WA

Tôi đã hỏi người đàn ông xương tại NextShooter.com cái này. Đây là những gì anh ấy nói.

Nếu một người chơi không phải là game bắn súng chính xác nhặt xúc xắc và cuộn chúng, thì đó phải là một cuộc gọi, không có cuộn và xúc xắc nên được trả lại cho người bắn đúng. Mặc dù đây thực sự là phán quyết thích hợp, nhưng trong một số trường hợp, người đóng hộp có thể cho phép cuộn nếu kết quả là sự ủng hộ của tất cả hoặc hầu hết người chơi. Trong một số trường hợp, kết quả của cuộn có thể không ảnh hưởng đến bất kỳ người chơi nào. Ngoài ra ... bất kỳ người chơi nào cũng có thể yêu cầu xúc xắc được gửi đến người bắn tiếp theo để hoàn thành một tay. Trong những trường hợp như vậy, xúc xắc tương tự có thể được gửi đi hoặc người bắn mới có thể yêu cầu xúc xắc mới. Sau khi hoàn thành cuộn, cùng một game bắn súng sau đó có thể tự bắn tay mình, do đó có nhiều hơn một tay.

Xin chào - Trang web tuyệt vời! Tôi đã đọc rất nhiều thông tin ở đây về tiền boa, nhưng tôi vẫn bối rối về cách mở đầu cho những thứ craps nói riêng. Tôi không bao giờ chơi craps (trên thực tế, hiếm khi chơi bất kỳ trò chơi trên bàn nào) và đang cố gắng để giảm các quy tắc trước lần thử đầu tiên của tôi.

Làm thế nào chính xác để tôi boa trên bàn craps? Có một số người làm việc trên bàn. Tôi có đặt cược và tất cả họ đều chia sẻ bất kỳ khoản tiền thắng nào không? Làm thế nào để tôi cho họ biết đặt cược là dành cho họ? Khi nào, bao lâu một lần và tôi nên đặt cược này ở đâu? Bạn đã nói điều gì đó trên một trong những trang tôi đọc về việc đưa ra chip "cho các đại lý" - bạn có ngẫu nhiên tung ra một số chip và nói "cho các đại lý" không? Bạn có truyền chúng cho một người cụ thể không? Bạn tiền boa bao nhiêu? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tình cờ nghĩ rằng một người ở bàn đã đặc biệt hữu ích, trong khi một người khác đang cau có sự thiếu kinh nghiệm của tôi? Có thể (hoặc nên) bạn giới thiệu một cái khác hơn một? Cảm ơn cho bất kỳ sự giúp đỡ và cho một trang web tuyệt vời!

Becky từ San Antonio

Không có gì. Cảm ơn những lời tốt đẹp. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết người chơi thực hiện đặt cược đề xuất cho các đại lý. Ví dụ: đặt cược "hai chiều" được chia 50/50 giữa người chơi và đại lý. Để đặt cược này, một người chơi sẽ giao hoặc ném đặt cược cho một trong những đại lý và nói "hai chiều yo". Tuy nhiên, tất cả các cược mệnh đề là cược hút, sẽ cắt giảm giá trị của tiền đầu lên tới 16,7%. Như bạn đã nói, tôi thích cung cấp cho đại lý trực tiếp, trái ngược với việc đặt cược nó. Trước khi ra mắt, tôi sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của đại lý và sau đó đặt tiền boa trước mặt anh ta, nói "cho các đại lý". Tôi không thích thực hiện các mẹo về đường chuyền cho các đại lý, bởi vì tôi đã bị đưa vào việc tăng thêm tỷ lệ cược, điều này nhiều hơn tôi dự định cung cấp. Nếu bạn phải đặt cược cho các đại lý, tôi sẽ đưa nó lên sân, nói to "các đại lý trong lĩnh vực này."

Để trả lời câu hỏi thứ hai của bạn, các đại lý chỉ có nghĩa vụ chia sẻ các mẹo về tiền mặt. Bất cứ điều gì khác họ có thể giữ cho chính mình. Tôi đã hỏi về điều này tại Venice và Floorman cho biết các đại lý có thể chấp nhận quà tặng cá nhân lên tới 100 đô la giá trị. Những món quà được chấp nhận có thể là những thứ gần với giá trị tiền mặt, bao gồm chứng chỉ quà tặng và vé thể thao chưa được giải quyết. Nó đã lặng lẽ nói thêm rằng nếu một người chơi đưa cho một đại lý một phong bì, không ai khác ngoài người chơi và đại lý sẽ phải biết những gì trong đó. Nếu bạn quyết định cung cấp cho một đại lý cụ thể một mẹo, tôi sẽ khuyên bạn nên kín đáo về nó, đặt nó vào một phong bì và cách xa bàn.

Tôi đang đi nghỉ ở Anh và sòng bạc điểm hẹn ở Brighton cung cấp các khoản thanh toán khác nhau trong craps so với sòng bạc của Hoa Kỳ. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết cạnh nhà trên các cược khác nhau khác nhau không?

Đặt 4,10 - 9 1/2 đến 5
Đặt 5,9 -7 đến 5
Đặt 6,8 - 7 đến 6
Bất kỳ Craps nào - 7 1/2 đến 1
Khăn cứng 4,10 - 7 1/2 đến 1
Khăn cứng 6,8 - 9 1/2 đến 1
Aces/nửa đêm - 33 đến 1
Ace, Deuce/Eleven - 16 đến 1

Ron L. từ Brunswick, GA

Tôi vừa thêm một phần vào phần Craps của mình trên Rendezvous quy tắc.

Nhiều sòng bạc Oklahoma hiện đang cung cấp một phiên bản craps thẻ tương tự như trò chơi California (như CA, OK có một số luật đánh bạc rất ngớ ngẩn). Phiên bản mà tôi đã chơi sử dụng một bộ bài 54 thẻ, với chín ACE đến sáu, trong đó "Thrower" gọi 1 đến 3 thẻ ghi giữa các cú ném. Bộ đồ don don vấn đề. Các thẻ không được trả lại cho bộ bài, vì vậy tỷ lệ của trò chơi không tương đương với một trò chơi xúc xắc thực sự. Rõ ràng, nếu một 5 & 4 là cuộn ra, điều này làm tổn thương tỷ lệ cược trong việc đánh nó một lần nữa vì cùng 5 và 4 không được trả lại cho bộ bài. Vì vậy, nó có thể có ý nghĩa hơn nữa khi chơi "Don lồng Pass" tại các bảng này. Ngoài ra, nó cho phép người chơi đếm một phần thẻ (ví dụ: đặt tỷ lệ cược bổ sung trên 4 nếu rất ít thẻ nhỏ đã được nhìn thấy). Làm thế nào để không trả lại các thẻ cho boong thay đổi tỷ lệ chơi đường chuyền hoặc đường chuyền don lồng?

Kristin từ Norman, ok

Điều này nghe có vẻ rất hứa hẹn! Nếu điều này là đúng, sẽ có rất nhiều cơ hội để đếm thẻ. Tôi không biết nếu họ thậm chí cho phép họ, nhưng tôi nghĩ những cơ hội tốt nhất sẽ là trên các đề xuất đặt cược. Ví dụ, đặt cược của Yo Yo, trả 15 đến 1 trên 11, sẽ có lợi thế nhà 9,43% so với đỉnh của bộ bài. Tuy nhiên, nếu không có 5 hoặc 6 xuất hiện trong hai cuộn đầu tiên, tỷ lệ cược đã vượt qua cạnh của người chơi là 5,80%. Nguyên tắc tương tự này sẽ áp dụng cho bất kỳ đặt cược hai số nào.

Gần đây, tôi đã ở trong một sòng bạc ở Oklahoma, chơi craps. Có một vài thay đổi quy tắc đối với các quy tắc bắt buộc "bình thường". Thay vì xúc xắc, sòng bạc sử dụng một bộ bài gồm 54 thẻ (ACE đến 6). Stickman sẽ yêu cầu bạn cho một số từ 1-3. Sau đó, anh ấy sẽ đốt số lượng thẻ đó và sau đó đặt hai mặt tiếp theo lên. Điều đó trở thành cuộn xúc xắc. Sau khi khoảng một nửa đến 3/4 bộ bài đã được sử dụng, một bộ bài mới được đưa vào và bộ bài cũ bị xáo trộn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt cược vào bàn, bạn sẽ phải trả một đô la tiền cho sòng bạc. Bạn chỉ trả $ 1 mỗi lần ra. Khi điểm được thiết lập, bạn có thể đặt cược nhiều/ít như bạn thích mà không cần thanh toán Ante khác. Giới hạn bảng là từ 5 đô la đến 300 đô la.

Nếu đại lý đã trải qua 39 thẻ (trong số 54) trước khi cắt lại bộ bài, bạn có thể đếm/xem 26 thẻ trong số đó. Trước đây, bạn đã nói rằng nếu có rất nhiều 5 và 6S còn lại trong bộ bài, bạn sẽ đặt cược đặt cược "Yo 11". Bạn có thể phát triển một chiến lược và cách đặt cược hiệu quả hơn trong sòng bạc này không? Tôi thực sự cảm thấy rằng trò chơi này có thể đánh bại. Liệu một số lượng cao/thấp, như đếm thẻ trong blackjack, làm việc? Cảm ơn.

Chuck từ New York

Tôi vẫn nói cược hop, như YO-11, là con đường để đi. Sử dụng chip, bạn có thể theo dõi số lượng thẻ của mỗi khuôn mặt trong các sàn.

Với 26 thẻ không nhìn thấy, nếu bất kỳ một khuôn mặt nào còn lại 6 trên boong, bạn sẽ có lợi thế 43,1% cho một cược hop khó sẽ có lợi thế 4,6%.

Những bước nhảy dễ dàng thậm chí còn có thể khai thác hơn. Nếu hai mặt xúc xắc chiếm đa số có ít nhất 10 kết hợp còn lại, cả hai đều có tối thiểu 3, trong số 26 thẻ không nhìn thấy, thì hãy đặt cược một cách dễ dàng vào hai số đó. Nếu hai số còn lại 5, bạn sẽ có lợi thế 23,1%. Nếu một người có 4 và một có 6, bạn sẽ có lợi thế 18,2%. Nếu một người có 3 và một có 7, bạn sẽ có lợi thế 3,4%. Tất cả điều này giả định đặt cược hop dễ dàng trả 15 đến 1. Không có điều nào ở trên xem xét phí $ 1. Miễn là bạn đang đặt cược lớn, nó đã giành được nhiều sự khác biệt.

Các Sòng bạc Choctaw Ở Durant Oklahoma gần đây đã giới thiệu một bảng Craps bằng thẻ. Họ sử dụng 48 thẻ, ACE đến sáu, từ tám sàn. Người bắn gọi một số từ một đến sáu. Sau đó, các đại lý đếm số đó và hai thẻ tiếp theo được sử dụng để thiết lập cuộn. Các thẻ được xáo trộn sau mỗi "cuộn". Làm thế nào để các quy tắc này ảnh hưởng đến tỷ lệ cược?

Mrdumper

Tỷ lệ thay đổi một chút so với craps chơi với xúc xắc, do ảnh hưởng của việc loại bỏ thẻ. Bất kể thẻ đầu tiên là gì, có ít hơn 1/6 cơ hội rằng thẻ tiếp theo sẽ có cùng giá trị. Như một ví dụ về hiệu ứng, cạnh nhà trên đặt cược vượt qua là 1,41% với xúc xắc, nhưng 1,34% trong trò chơi này. Tôi chỉ ra cạnh nhà cho tất cả các cược trong một bảng mới ở cuối trang của tôi Thẻ craps, đối với số lượng sàn khác nhau, bao gồm tám.

Trong craps, công thức chung cho cạnh nhà kết hợp của đặt cược vào một điểm của P, và tỷ lệ cược của O là gì?

Sonbp2

Đối với các điểm từ 4 đến 6: ((7-p)/(5+p))*(1/(1+o))

Đối với các điểm từ 8 đến 10: ((p-7)/(19-p))*(1/(1+o))

Câu hỏi này đã được đặt ra và thảo luận trong diễn đàn của trang web đồng hành của tôi Phù thủy của Vegas.

Ý kiến ??của bạn về kiểm soát xúc xắc là gì?

"Anonymous".

Vì lợi ích của những người không hiểu câu hỏi, sách, video và bài học cho rằng có thể đánh bại tỷ lệ crap 1 trong 6. Tôi chắc chắn trong trại hoài nghi về điều này. Tôi vẫn chưa thấy bất kỳ bằng chứng đáng tin cậy nào khiến tôi tin rằng bất cứ ai có thể liên tục ảnh hưởng đến xúc xắc. Có nhiều tiền hơn để bán sách và bài học về cách làm điều đó hơn là thực sự làm điều đó.