Chia sẻ cái này

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi
Cập nhật lần cuối: ngày 19 tháng 1 năm 2022

Trên trang này

b52club Thỏa thuận slingo hoặc không có thỏa thuận

Giới thiệu

Bạn nhận được gì khi bạn vượt qua Giải quyết hoặc không có thỏa thuận với Bingo? Bạn nhận được thỏa thuận Slingo hoặc không có thỏa thuận. Đây là một trò chơi thú vị, chủ yếu là may mắn, trong đó đặt cược kéo dài một thời gian dài (khoảng 1,75 phút để có được cơ hội đầu tiên để thoát ra). Được cảnh báo trò chơi sẽ cám dỗ bạn tiếp tục, điều này có thể nhận được tiền đắt tiền cho các vòng quay bổ sung.

Quy tắc

Các quy tắc khá khó giải thích, nhưng trò chơi khá dễ học và chơi. Bạn có thể muốn xem video của tôi (xem bên dưới) để tìm hiểu các sợi dây.

 1. Đầu tiên, người chơi đặt cược. Tại DraftKings, người chơi có thể đặt cược số tiền khác nhau từ $ 1 đến $ 100.
 2. Tiếp theo, trò chơi sẽ nhắc người chơi chọn một trong 26 trường hợp.
 3. Tiếp theo, một bảng sẽ xuất hiện với 25 trường hợp, trong ma trận 5 x 5. Như trong Bingo của Mỹ, mỗi cột sẽ bao gồm năm số được chọn ngẫu nhiên, không thay thế, từ phạm vi 15. Phạm vi của cột đầu tiên sẽ là 1 đến 15, 16 đến 30, thứ ba, 31 đến 45, Thứ tư, 46 đến 60 và thứ năm 61 đến 75. Không có hình vuông miễn phí.
 4. Tiếp theo, 26 giải thưởng có thể sẽ được đặt ngẫu nhiên trong 26 trường hợp, 25 trường hợp trên bảng trò chơi và một trong trường hợp của người chơi.
 5. Trong suốt trò chơi, trong mỗi lượt, một số hoặc biểu tượng đặc biệt sẽ được vẽ cho mỗi trong số năm cột.
 6. Nếu một số được vẽ phù hợp với một số vali trên bảng, chiếc vali đó sẽ được mở, tiết lộ giải thưởng bên trong nó. Các giải thưởng vẫn còn trong chơi được hiển thị ở hai bên của mảng vali.
 7. Sau đây là các biểu tượng đặc biệt xuất hiện:
  • Joker (với Red Hat) - Nếu biểu tượng này xuất hiện, người chơi có thể mở bất kỳ trường hợp nào anh ta muốn trong cột, Joker xuất hiện, trừ khi mọi trường hợp trong cột đó đã mở.
  • Super Joker (với Green Hat) - Nếu biểu tượng này xuất hiện, người chơi có thể mở bất kỳ trường hợp nào trên bảng.
  • Spin miễn phí - Người chơi có được một vòng quay miễn phí.
  • Devil - Biểu tượng này là một trình chặn, như thể không có gì được vẽ cho cột đó.
 8. Trò chơi bắt đầu với mười vòng quay miễn phí.
 9. Khi người chơi đã cạn kiệt mười vòng quay miễn phí của mình và bất kỳ vòng quay miễn phí nào cũng kiếm được trên đường đi, trò chơi bước vào một giai đoạn mới. Trong giai đoạn thứ hai này, người chơi phải trả tiền cho mỗi lần quay bổ sung (trừ khi người chơi có một vòng quay miễn phí ở lượt trước) hoặc thoát khỏi trò chơi.
 10. Sau mỗi lượt trong giai đoạn thứ hai, nếu người chơi đã bao gồm ít nhất bốn dòng, thì các lựa chọn thay thế để trả tiền cho một vòng quay thêm đang chấp nhận đề nghị của nhân viên ngân hàng để bán trường hợp của anh ta và bỏ hoặc mở trường hợp của anh ta và giữ số tiền bên trong.
 11. Khi ít nhất bốn dòng đã được bảo hiểm, ưu đãi của nhân viên ngân hàng sẽ được tính toán lại sau mỗi lượt trong đó ít nhất một trường hợp được mở.
 12. Các ngân hàng cung cấp được tính là 95% số tiền thưởng trung bình còn lại trong các trường hợp.
 13. Tôi muốn nhấn mạnh rằng người chơi phải bao gồm ít nhất bốn dòng để thoát khỏi trò chơi bằng bất kỳ khoản tiền nào. Thông thường người chơi sẽ cạn kiệt các trò chơi miễn phí của mình trước khi bao phủ bốn dòng, tại thời điểm đó, người chơi phải trả nhiều tiền hơn để tiếp tục chơi hoặc thoát và thua.
 14. Khi người chơi bao gồm ít nhất năm dòng, số tiền thưởng sẽ được nhân lên. Danh sách sau đây hiển thị hệ số nhân theo số lượng dòng được bảo hiểm.
  • 0 đến 4 dòng - 1x
  • 5 dòng - 2x
  • 6 dòng - 3x
  • 7 dòng - 4x
  • 8 dòng - 5x
  • 9 dòng - 6x
  • 10 dòng - 7x
  • 12 dòng - 20x

Nếu các quy tắc này không rõ ràng, đây là hình ảnh của màn hình quy tắc. Nhấp vào bất kỳ trong số họ cho một phiên bản lớn hơn.

Thỏa thuận Slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận Trang 1  thỏa thuận slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận 2  giao dịch slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận 3  Thỏa thuận hoặc không có quy tắc thỏa thuận 4
thỏa thuận slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận 5  thỏa thuận slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận 6  thỏa thuận slingo hoặc không có quy tắc thỏa thuận 7

Phân tích

Các màn hình trợ giúp cho biết RTP (trả lại cho người chơi) là 95% trên tất cả các cược được thực hiện. Điều này bao gồm cược ban đầu, chấp nhận cung cấp ngân hàng và phí cho các vòng quay bổ sung. Tôi tin rằng điều này là đúng. Không biết xác suất của The Jokers, Devil's và Free Spins, tôi sẽ có ít cách để tự phân tích trò chơi.

Chiến lược

Về mặt tối đa hóa lợi nhuận dự kiến, tỷ lệ tiền giành được so với đặt cược tiền, chiến lược duy nhất trong trò chơi là nơi mở vali với những người thích đùa. Tôi đề nghị chiến lược chung này:

 • Vali tốt nhất để mở là trung tâm, vì nó đi qua bốn dòng.
 • Những chiếc vali tốt thứ hai để mở là những chiếc trên đường chéo, ngoài trung tâm, khi chúng đi qua ba dòng.
 • Cuối cùng, nếu không có vali trên đường chéo có sẵn để mở, thì hãy mở bất kỳ trường hợp nào khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ thường có nhiều lựa chọn vali phù hợp với cùng một loại ở trên. Trong trường hợp đó, tôi sẽ cố gắng cân bằng số lượng các trường hợp được mở trên mỗi cột nhiều nhất có thể. Điều này là do một Joker thông thường (có mũ đỏ) không giúp bạn nếu mọi trường hợp trong cột mà Joker xuất hiện đã được mở.

Tôi cũng sẽ chú ý về việc giảm thiểu tiền bị mất theo thời gian. Người chơi nhận được khoảng 1,5 đến 2 phút thời gian chơi trên đặt cược ban đầu của mình, trước khi anh ta có cơ hội thoát khỏi trò chơi, tùy thuộc vào thời gian anh ta chơi. Sau giai đoạn đầu tiên đó, trò chơi trở nên đắt đỏ, đặc biệt là nếu chiến thắng lớn vẫn còn chơi. Trong trò chơi đầu tiên trong video của tôi dưới đây, tôi đã bắt đầu với số tiền đặt cược $ 1 và cuối cùng đã đặt cược $ 214,89 vào cuối trò chơi. Hãy nhớ rằng, mỗi lần đặt cược bổ sung mang theo cạnh nhà 5%. Nói cách khác, chi phí của các vòng quay thêm được định giá quá mức 4,76%.

Để kết luận, ngay khi bạn bao gồm bốn dòng, kết quả là một đề nghị của nhân viên ngân hàng, tôi sẽ từ chối lời đề nghị và mở bất cứ điều gì trong trường hợp của bạn. Bạn có thể sẽ phải mua một số vòng quay miễn phí trước khi điều đó xảy ra. Đó là nơi chiến lược mở vali tốt giúp. Bạn càng nhanh chóng bao gồm bốn dòng, các vòng quay ít miễn phí hơn bạn sẽ phải mua trước khi bao gồm bốn dòng.

Video

Tôi nghĩ rằng nó dễ dàng hơn để giải thích trò chơi này bằng ví dụ, trái ngược với trong các từ. Đó là lý do tại sao tôi đã làm video này cho bạn.

Các phiên bản khác

Slingo Fortunes

Slingo Fortunes dường như chính xác là cùng một trò chơi, nhưng với chủ đề châu Á.

Slingo tiết lộ

Slingo tiết lộ tương tự như thỏa thuận Slingo hoặc không có thỏa thuận và vận may Slingo. Đây là những khác biệt chính:

 1. Không có giải thưởng liên kết với các con số/vali trên sân chơi.
 2. Khi người chơi che một dòng, một trong những biểu tượng sau đây sẽ được tiết lộ: anh đào, cam, dưa hấu, mận, bảy, kim cương.
 3. Khi người chơi tích lũy ba trong số cùng một biểu tượng, anh ta sẽ giành được số nhân sau của số tiền đặt cược:
  • Ba thanh - 100x
  • Ba Sevens - 20x
  • Ba mận - 5x
  • Ba dưa hấu - 2x
  • Ba cam - 1x
  • Ba quả anh đào - 0,5 lần
 4. Người chơi không cần phải đưa ra lựa chọn khi anh ta có được một Joker. Trò chơi chọn một số tự động. Làm thế nào điều này được xác định, tôi không biết.

Liện kết ngoại

 • DraftKings, nơi bạn có thể chơi thỏa thuận Slingo hoặc không có thỏa thuận miễn phí trong chế độ demo.
 • Phù thủy của Vegas - Thảo luận về thỏa thuận Slingo hoặc không có thỏa thuận.

Được viết bởi:

Thuật sĩ Đề xuất

 • Đen-Diamond-Nasino
  € 999 Chào mừng tiền thưởng Chơi
 • Sa mạc-đêm-đối thủ-sinino
  € 10 Không có tiền thưởng tiền gửi Chơi
 • Bitstarz
  20 Spin miễn phí, không có tiền gửi Chơi

Trên trang này