Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: ngày 11 tháng 1 năm 2016

Trên trang này

bài poker Chơi lô tô

Giới thiệu

Trong khoảng thời gian 12 tháng từ ngày 1 tháng 11 năm 2011 đến ngày 31 tháng 10 năm 2012, các sòng bạc Nevada chỉ báo cáo chiến thắng 3,24% ở Bingo, theo Bảng điều khiển trò chơi Nevada. Tôi không biết làm thế nào tỷ lệ phần trăm chiến thắng này được tính toán. Nhiều sòng bạc cho phép người chơi sử dụng các điểm để thanh toán cho thẻ và con số này có thể không đếm thẻ được mua với điểm là doanh thu. Người quản lý của một phòng Bingo Las Vegas nói với tôi tỷ lệ phần trăm của anh ta là khoảng 11%.

Ngay cả với lợi thế tổng thể 11% nhà, người chơi vẫn có thể nhận ra lợi thế lý thuyết trong Bingo, bằng cách sử dụng đánh giá tốt về loại thẻ nào để mua, khi nào mua chúng và chơi ở đâu. Khi trò chơi bắt đầu, đó chỉ là vấn đề may mắn, nhưng người chơi có thể làm rất nhiều để cải thiện tỷ lệ cược bằng cách tìm kiếm các địa điểm với ít cạnh tranh nhất, mua thẻ hiệu quả chi phí nhất và tránh nhiều cược. Dưới đây là một số lời khuyên chung để bạn bắt đầu.

 

 • Mua đúng loại thẻ. Không có câu trả lời đơn giản cho lịch bóng đá thế giới thẻ phù hợp là gì. Nó sẽ phụ thuộc vào nơi bạn chơi và phiên. Đối với hầu hết các phiên, tôi tìm thấy các gói cầu vồng lớn cung cấp giá trị tốt nhất. Tuy nhiên, trong các phiên có một giải độc đắc lớn, không thưởng cho các thẻ cao cấp, sau đó loại thẻ rẻ nhất mang lại lợi nhuận tốt nhất.
 • Tận dụng giảm giá số lượng. Có rất nhiều gói mà người chơi có thể mua nhiều thẻ, cung cấp một nền kinh tế quy mô. Điều này rẻ hơn so với openai dota 2 mua gói thẻ riêng lẻ. Tôi sẽ tránh các gói "cầu vồng" và thay vào đó tập trung vào số lượng lớn thẻ mức thấp nhất. Ví dụ, tại Sòng bạc Coast nếu bạn mua bốn gói màu xanh, bạn sẽ nhận được 2 gói miễn phí. Tại các sòng bạc trạm, tôi thích "số 8", trị giá 77 đô la chủ yếu là thẻ cấp 1, với giá 53 đô la.
 • Giữ một mắt trên sân. Giải thưởng trong Bingo được cố định. Tỷ lệ cược của bạn tỷ lệ nghịch với số lượng thẻ cạnh tl bd anh tranh trong phòng. Tất nhiên bạn sẽ không biết chính xác bạn đang chống lại bao nhiêu thẻ, nhưng bạn càng chơi càng tốt khi ước tính cuộc thi. Dưới đây là một số cách để ước tính số thẻ cạnh tranh trong phòng.
  • Lưu ý có bao nhiêu người trong phòng.
  • Lắng nghe những gì người khác đang mua, trong khi chờ xếp hàng.
  • Glance vào biên lai của người chơi khác cho số lượng gói đã mua.
  • Giữ hồ sơ về số tiền bạn chi tiêu và số tiền bạn giành được ở mỗi phiên, ngày và tài lịch đá banh ngày mai sản.
  • Ít nhất hãy ghi chú tinh thần về mức độ gần gũi của bạn khi bạn không giành chiến thắng. Đặc biệt, bạn thường xuyên bị đánh bại (chỉ cách chiến thắng một quả bóng).
  • Nghe cảnh báo trường hợp trên máy của người chơi khác. Khi chơi một đơn vị điện tử, một âm thanh bíp được tạo ra khi người chơi trở thành cased. Nếu bạn nghe thấy nhiều tiếng bíp trong khi bạn còn một chặng đường dài từ chiến thắng, thì có khả năng có rất nhiều sự cạnh tranh.
  • Sử dụng của tôi Máy tính lô tô Để ước tính số lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a lượng thẻ trong chơi.
 • Chơi khi giải độc đắc bóng tiền mặt thấp. Giải độc đắc bóng tiền mặt càng lớn thì bạn sẽ càng phải đối mặt. Theo tôi, bạn có được một giá trị chơi tốt hơn khi giải đá vòng loại world cup 2022: việt nam độc đắc bóng tiền mặt thấp. Khi giải độc đắc thấp, đừng xác nhận. Tuy nhiên, nếu bạn phải chơi bằng mọi cách khi giải độc đắc lớn, bạn nên xác nhận.
 • Tránh đặt cược bên. Đây là trong của tôi Mười điều răn của cờ bạc. Khi tôi viết nó, tôi chỉ nghĩ về các trò chơi trên bàn, nhưng nó cũng áp dụng cho Bingo. Ngoại lệ duy nhất tôi có thể nghĩ đến là Big 3 tại Sòng bạc Station. Giống như bất điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á kỳ trò chơi tiến bộ nào, có thể tỷ lệ cược có thể xoay quanh người chơi nếu giải độc đắc đủ lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ chơi nó hơn là luôn chơi nó.

Máy tính lô tô
 

Nếu bạn muốn phân tích cẩn thận về tỷ lệ cược của mình ở Bingo, thì bạn phải biết khoảng bao nhiêu thẻ bạn đang chơi. Mới và cải tiến của tôi Máy tính lô tô Sẽ ước tính số lượng thẻ trong chơi cho 67 mẫu khác lich thi đau viêt nam nhau theo phân phối các quả bóng được gọi là (bằng thư) và số lượng người chơi đã giành chiến thắng.

Cập nhật bóng tiền
 

Kiểm tra Giải độc đắc tiền mặt tại 12 Las Vegas Bingo Halls, cộng với các trò chơi phụ tiến bộ khác. Cập nhật hai giờ một lần.

Liên kết nội bộ

 

Liện kết ngoại


Được viết bởi: