Chia sẻ cái này

Cập nhật lần cuối: 28 tháng 8 năm 2022

Trên trang này

quay video màn hình win 10 Sòng bạc Klarna

3 sòng bạc hàng đầu cung cấp Klarna:

Lucky31

Đăng ký

100% lên đến

€/$ 100

Sòng bạc Dublinbet

Đăng ký

100% lên đến

€ 150

Sòng bạc Cadoola

Đăng ký

120% lên đến

€ 240+

30 vòng quay

Giới thiệu

Mỗi quốc gia và cư dân của nó, đã tìm thấy cách xử lý riêng của họ Sự gia tăng của công nghệ Những tiến bộ, cũng như hậu quả của chúng. Trong khi một số người làm việc để mở rộng và điều chỉnh các tập đoàn hiện tại của họ, những người khác đã sử dụng cơ hội để cung cấp doanh nghiệp mới để bắt đầu từ đầu, chỉ sử dụng nhiều lợi ích của thời hiện đại.

Các công ty fintech ở Thụy Điển ...

... là một ví dụ rõ ràng về xu hướng sau này. Các cơ sở này nổi tiếng với động lực của họ đối với các phương pháp tiếp cận sáng tạo và độc đáo, và các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Hơn nữa, các chính sách quy định trong nước có tiếng là một trong những điều nghiêm ngặt nhất thế giới, điều này tiếp tục mang đến sự tin cậy của công ty.

Giới thiệu

Những nỗ lực kinh doanh này đã tìm thấy được sử dụng rất nhiều trong một Số lượng các ngành công nghiệp, đặc biệt là những người liên quan đến các phát minh và công nghệ hiện đại hơn. Về vấn đề này, việc trả tiền cho các dịch vụ đã thay đổi và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, với các công ty mới nhất giới thiệu các cơ chế mới và cách mạng hoàn toàn. Với bảo mật được tối ưu hóa, khả năng xử lý, sự tiện lợi của người dùng và sự đa dạng dịch vụ, Klarna hoàn toàn dẫn đầu gói trong lĩnh vực kinh doanh này.

Về công ty

Như bạn có thể giả định, Klarna ...

... đã được thành lập như một Công ty FinTech Ở Stockholm, Thụy Điển, trở lại vào năm 2005. Vào thời điểm đó, nó chỉ phục vụ cho cư dân của đất nước họ, nhưng sớm chuyển sang các chợ gần nhất. Trong quá trình tiến bộ ban đầu, công ty đã bảo vệ Na Uy, Phần Lan và Đan Mạch trong việc mở rộng của họ.

Từ khi bắt đầu ...

... công ty fintech này đã tập trung vào tạo điều kiện thanh toán trực tuyến Bằng cách cải thiện bảo mật, tối ưu hóa quản lý tài chính và cung cấp thời gian xử lý hàng đầu. Dịch vụ của họ dựa trên mô hình ‘trả tiền sau, cho phép người dùng tận hưởng các giao dịch và thanh toán chính, nhận các mặt hàng họ muốn trong khi vẫn bảo mật và phục vụ kịp thời.

Vào năm 2014, công ty đã đạt đến đỉnh điểm trong các thị trường đã nói ở trên và có một bước tiến lớn về mặt mở rộng. Họ có được Sofort, một dịch vụ ngân hàng trực tuyến được thiết lập ở Đức, và sau đó được mở rộng để bao gồm Áo, Bỉ và Thụy Sĩ.

Theo cách đó, Nhóm Klarna...

... thừa hưởng sự tồn tại, và đã kiên trì trong suốt những năm qua. Ngày nay, các dịch vụ của họ đang được hơn 60 triệu cá nhân sử dụng trên 14 quốc gia, trên hơn 100.000 thương nhân mà họ đã quản lý để hợp tác cho đến nay.

Xu hướng tiến bộ đã thu hút lợi ích của nhiều tập đoàn toàn cầu. Do đó, Tập đoàn Klarna đã được các nhà đầu tư tài trợ và hỗ trợ Hộ chiếu, Permira, Atomico, Bestseller và Sequoia Capital.

Các loại dịch vụ

Các loại dịch vụ

Có một số loại tùy chọn xử lý thanh toán có sẵn thông qua dịch vụ Klarna. Nó đã giữ lại mô hình chính về các giao dịch trực tuyến của họ, và còn bao gồm các mô hình mới trong suốt những năm qua. Kết hợp với khả năng ngân hàng trực tuyến ngay lập tức Sofort, phạm vi các tùy chọn đã tạo ra một cổng thanh toán khá thuận tiện và dễ tiếp cận được sử dụng bởi người tiêu dùng trực tuyến ở tất cả các quốc gia có sẵn.

1. Klarna trả tiền sau

Ý tưởng sáng lập của dịch vụ Klarna là cho phép khách hàng trực tuyến mua các mặt hàng ngay khi họ nhìn thấy chúng. Ví dụ, bạn đang nhìn vào các sản phẩm từ nền tảng bán lẻ quần áo trực tuyến yêu thích của bạn và xem một chiếc áo len mà bạn thích. Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của bạn thiếu tiền mặt vào lúc này, mặc dù bạn đang mong đợi một số tiền trong những ngày tới. Klarna ở đây để giúp bạn có được mặt hàng bạn muốn, và vẫn trả tiền cho nó mà không tích lũy bất kỳ khoản nợ nào.

Cách mà 'trả tiền sau' Tùy chọn hoạt động ...

... Có phải một người được cho là đăng ký hồ sơ người dùng trước khi thực hiện thanh toán. Khi bạn có thông tin đăng nhập của riêng mình, bấm vào để mua mặt hàng - có thể là áo len, tiện ích công nghệ hoặc bất cứ thứ gì khác được bán tại các thương nhân trực tuyến hợp tác của Klarna và nhập chúng để đăng nhập. Chỉ cần xác nhận thanh toán và nó sẽ được xử lý ngay lập tức thông qua Kênh, đến nền tảng bán lẻ tương ứng.

Sau đó, người dùng được cung cấp khung thời gian là 14, hoặc phổ biến hơn 30 ngày, trong đó họ được cho là sẽ tự trả cho chính mục này.

Khi đăng ký, tất cả người dùng nhập tài khoản ngân hàng được liên kết với hồ sơ Klarna của họ. Trước ngày hết hạn trên khung thời gian của bạn - 14 hoặc 30 ngày - người dùng được cho là có sẵn tiền tại tài khoản ngân hàng tương ứng. Dịch vụ cũng sẽ gửi lời nhắc, thường là hai ngày trước khi hết hạn, để thông báo cho người dùng về nghĩa vụ của họ, cũng như sự thay đổi trong tương lai trong số dư tài khoản ngân hàng của họ.

Nguyên tắc ‘trả tiền sau này đã giúp rất nhiều người tiêu dùng nắm giữ hàng hóa mà họ cần khẩn cấp, ngay cả khi họ không có tiền để thanh toán ngay lập tức.

2. Chia nó

Tùy chọn trước đây fifa mobile official site giống như một khoản thanh toán trả góp kéo dài hơn, nhưng cấu trúc giống như khoản vay thực sự có sẵn thông qua Klarna chia nó. Tùy chọn này cho phép người dùng mua các sản phẩm có giá cao, thanh toán cho các dịch vụ đắt tiền và các lượt thích thông qua kênh thanh toán Klarna, sau đó dần dần thanh toán những gì họ đến hạn trong kế hoạch trả góp.

Dịch vụ một lần nữa thông báo cho người dùng thời hạn tivi online trực tuyến tiếp cận Phần sắp tới, để họ có thể tài trợ cho tài khoản của họ một cách thích hợp. Hơn nữa, người dùng thường có thể chọn số lần trả góp, thường dựa trên chi phí chung của sản phẩm.

Một loại phụ của tùy chọn này là ‘cắt nó trong 3, được cung cấp cho người dùng sẵn sàng trả giá theo ba phần. Trong những trường hợp như vậy, họ bị tính phí số tiền ty le keo cai đầu tiên ở phía trước, tại nhân viên thu ngân và hai người còn lại bị tính phí cứ sau 30 hoặc 60 ngày.

3. Ngân hàng tức thì của Klarna

Loại xử lý thanh toán này của Klarna đã được thêm vào do kết quả của việc sáp nhập với ngân hàng tức thời Sofort.

Dịch vụ Đức cho phép chính xác rằng - Giao dịch ngân hàng tức thì cho người nắm giữ tài khoản từ bất kỳ ngân hàng nào trong cả nước. Khi Klarna tiếp quản, bạn có thể tìm thấy dịch vụ tương tự được ghi nhận là Sofort hoặc Sofort của Klarna. Cũng có một Trả tiền ngay bây giờ bởi Klarna quyền mua. Hai điều khoản đầu tiên lưu ý dịch vụ trung gian từ tài khoản ngân hàng của người dùng đến thương gia hợp tác. Thay phiên, cái sau đó cho phép họ sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ đã chọn của họ.

Tùy chọn ngân hàng tức thì ...

... là cái gần đây nhất của họ, nhưng nó đã quản lý để thu hút một cơ sở người dùng khá lớn. Nhiều người trả tiền trực tuyến muốn bảo vệ thông tin tài khoản ngân hàng của họ, cũng như chi tiết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ, đã tìm thấy một sự thay thế phù hợp thông qua dịch vụ này. Do đó, nó đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho khách hàng và thương nhân, do nhiều lợi ích mà nó mang lại cho cả hai bên.

Sử dụng Klarna làm phương thức thanh toán sòng bạc trực tuyến

Một dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến thành công và rộng rãi như vậy chắc chắn sẽ hữu ích cho ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến ngày càng phát triển. Sòng bạc trực tuyến, cũng như Sách thể thao, phòng poker và nền tảng đánh bạc bổ sung, kết hợp tùy chọn ngân hàng tức thì của Klarna vào các phần thu ngân của họ. Xem xét rằng các doanh nghiệp này phụ thuộc vào các giao dịch tiền thực, điều tự nhiên là các tùy chọn trả tiền sau không phù hợp với dịp này cũng như cái này.

Tiền gửi tại các trang web sòng bạc trực tuyến

Bước 1: Truy cập sòng bạc bạn chọn chấp nhận thanh toán từ bộ xử lý thanh toán này. Đảm bảo rằng nó cung cấp phù hợp lợi ích của người chơi, cũng như các trò chơi từ yêu thích của bạn Nhà cung cấp phần mềm. Nếu nó đáp ứng tất cả các yêu cầu trước của bạn, hãy truy cập vào mẫu đăng ký và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Khi bạn ở bên trong sòng bạc, tìm cách gửi một số tiền vào tài khoản người chơi của bạn, hãy đến phần thu ngân. Như đã đề cập trước đó, ngân hàng tức thì là lựa chọn duy nhất có sẵn trong phạm vi kế hoạch thanh toán của công ty, vì vậy hãy tìm kiếm tiền ngay bây giờ bởi Klarna, hoặc cách khác, được Klarna Sofort. Bất kỳ trong số hai người này sẽ cho phép bạn thực hiện các giao dịch tức thì từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn tương ứng.

Bước 3: Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào, chọn ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ của bạn và nhập thông tin cần thiết cho giao dịch. Không có chỗ cho mối quan tâm, vì dịch vụ sẽ nhớ chi tiết của bạn cho một ngày sau đó, đồng thời bảo vệ họ khỏi ảnh hưởng bên ngoài. Trước khi xác nhận thanh toán, hãy nhập số tiền cụ thể mà bạn muốn gửi và bạn sẽ thấy các khoản tiền được chuyển trong giây lát vào kính điện tử sòng bạc trực tuyến của bạn.

Rút khỏi trực tuyến

Rút khỏi các trang web sòng bạc trực tuyến

Bước 1: Thực hiện rút tiền sòng bạc trực tuyến bằng cách sử dụng Klarna ít nhiều giống như gửi. Người chơi có thể gặp một số khó khăn trong vấn đề này, vì phương thức ngân hàng ít có sẵn cho các khoản tiền mặt hơn so với tiền gửi. Tuy nhiên, với số lượng các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến đang tăng lên, nó không nên lâu trước khi bạn tìm thấy một sòng bạc đáp ứng tất cả các nhu cầu ngân hàng của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn, hãy kiểm tra xem bạn đã xóa mọi yêu cầu đặt cược tiềm năng hoặc giới hạn về tiền thắng của bạn và hướng đến phần rút tiền của nhân viên thu ngân. Ở đây, bạn thường sẽ tìm thấy thương hiệu Sofort như một tùy chọn có sẵn, nhưng nhấp vào nó vẫn sẽ chuyển hướng bạn đến nền tảng Klarna. Từ đây, quy trình này là như nhau, chỉ có giao dịch được thực hiện theo hướng ngược lại - nhập thông tin của tài khoản nơi bạn muốn rút tiền mặt và chỉ định số tiền.

Bước 3: Trước khi hoàn thiện quá trình rút tiền, hãy đảm bảo bạn đang đi qua kênh thanh toán Sofort/Klarna và tránh sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn trực tiếp tại nền tảng sòng bạc. Một số nhà khai thác không cho phép Hệ thống dây ngân hàng trực tiếp Như một phương pháp rút tiền, làm cho dịch vụ này trở nên hấp dẫn hơn. Khi bạn xác nhận yêu cầu, các cơ sở sòng bạc và ngân hàng sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày làm việc để xử lý việc rút tiền và bai 88 chuyển tiền từ tài khoản người chơi của bạn sang số dư ngân hàng của bạn.

Ưu điểm & nhược điểm

  • Bảo vệ - Số lượng người dùng nói nhiều về độ tin cậy và độ tin cậy của dịch vụ, nhưng điều này được tăng cường hơn nữa bởi phạm vi các biện pháp bảo mật của họ. Công ty đã sử dụng tất cả các chứng chỉ bảo vệ và mã hóa phòng ngừa để cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn danh bai tien len phí và an toàn vào quỹ của họ. Bằng cách này, họ không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào trực tiếp với nền tảng, nhưng chỉ với dịch vụ xử lý. Có tính đến thực tế là công ty fintech này được Cơ quan An ninh Tài chính ở Thụy Điển chấp thuận, có rất ít cơ hội về mặt an toàn.
  • Đa dạng - Phạm vi dịch vụ, tức là các kế hoạch thanh toán khá rộng, cung cấp cho người dùng thanh toán dựa trên tình hình tài chính hiện ghi màn hình laptop tại của họ. Mặc dù đây không phải là một ngân hàng cho vay tiêu chuẩn, cơ sở ngân hàng Klarna thu hút rất nhiều người dùng chính xác do các lựa chọn quản lý tài chính mà nó cung cấp.
  • Khả năng tùy chỉnh - Xử lý tài chính thường không kêu gọi hoặc cho phép nhiều tự do để bảo tồn danh tính và tiền của người dùng. Tuy nhiên, với phương pháp này, người dùng vẫn có cơ hội sửa đổi khoản thanh toán theo sở thích game nổ hũ uy tín của họ. Do đó, họ có thể xác định số lần trả góp và số tiền của mỗi lần khi sử dụng tùy chọn ‘Chia nó, hoặc thậm chí yêu cầu một phần mở rộng được trình bày giải thích logic được trình bày.
  • Dễ sử dụng - Nói chung, mức độ đa dạng và ứng dụng lớn này có thể làm cho dịch vụ ngân hàng có vẻ phức tạp. Trên thực tế, nền tảng Klarna và cổng thanh toán khá trực quan và dễ sử dụng, đảm bảo tai goo88 người chơi sòng bạc và khách hàng trực tuyến khác có thể nhận được tiền của họ mà không cần bất kỳ sự hối hả nào.

Mặc dù có nhiều mặt sáng, dịch vụ này có một số mâu thuẫn là những thách thức hiện tại của họ:

  • Hạn chế quốc gia - Như đã đề cập, Klarna hiện có sẵn cho cư dân từ 14 quốc gia. Với hầu hết trong số họ ở châu Âu và Hoa Kỳ để tăng cường, công ty vẫn còn một chặng đường dài để cung cấp thuận lợi thanh toán trên toàn cầu, nhưng họ chắc chắn đang đi đúng hướng.
  • Chính sách lệ phí cụ thể - Ngay cả ở các quốc gia nơi có sẵn, bộ xử lý thanh toán có các chính sách phí khác nhau. Những điều này thường phụ thuộc vào các chính sách cụ thể của đất nước, hoặc đôi khi, trên ngân hàng được liên kết với tài khoản.

Câu hỏi thường gặp

1. Thị phần hiện tại của Klarna có đáng kể, hay họ đang trải qua một sự suy giảm?

Thị phần hiện tại của Klarna, bao gồm khoảng 10 phần trăm toàn bộ Bắc Âu và đang mở rộng hơn nữa đến các vùng lãnh thổ bên ngoài.

2. Tôi có thể bị tính phí loại phí nào khi sử dụng tùy chọn ‘Slice It.

Tùy chọn này có thể thấy người dùng bị tính phí tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR), không thể vượt quá 18,9%. Bạn sẽ cần kiểm tra với nhà bán lẻ của mình về các chi tiết cụ thể, nhưng hãy yên tâm rằng nó không thể nhiều hơn số tiền được chỉ định.

3. Thế còn các tùy chọn ’trả sau và‘ ngay lập tức?

Các tùy chọn ’trả tiền sau và các tùy chọn ngân hàng ngay lập tức thường không tính phí cho người dùng. Tuy nhiên, ngân hàng cá nhân của bạn có thể áp dụng một khoản phí cụ thể đối với các giao dịch, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau - số tiền, quốc gia cư trú, trực tuyến cụ thể thương gia.

4. Kiểm tra tín dụng mềm của Klarna, có ảnh hưởng đến điểm tín dụng của tôi không?

Không, kiểm tra tín dụng mềm của Klarna, chỉ được thực hiện với mục đích đảm bảo khả năng sử dụng dịch vụ của người dùng. Nếu không, ngay cả những người không có nhiều hoặc bất kỳ thu nhập nào cũng được phép sử dụng tùy chọn, làm cho nó không bền vững cho dịch vụ ngân hàng.

5. Có bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào tôi có thể liên hệ trong trường hợp yêu cầu hoặc vấn đề với dịch vụ không?

Có, có. Người dùng có thể giải quyết dịch vụ khách hàng trực tiếp từ tùy chọn trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Hơn thế nữa, có một số trang chuyên dụng trên các trang web chính thức của họ, dành riêng cho các đối tác kinh doanh và người dùng riêng tư như nhau. Trong trường hợp ít yêu cầu khẩn cấp, bạn có thể xem trang Câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với họ qua điện thoại hoặc thư.

Sòng bạc cung cấp klarna

Trên trang này